Chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng của Việt Nam nằm có mát không? Mua ở đâu giá rẻ?

Chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng của Việt Nam nằm có mát không? Mua ở đâu giá rẻ?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Chiếu trúc là một trong những loại chiếu được người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người dân sinh sống ở miền Bắc ưu tiên chọn mua và sử dụng trong mùa hè bởi tính năng nằm mát mà không cần sử dụng điều hòa, độ bền cao. rất tốt trong khi sử dụng.

Trong số các loại chiếu trúc trên thị trường, chiếu trúc Cao Bằng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi đây là thương hiệu chiếu trúc Việt Nam, giá thành hợp lý, chất lượng khá tốt.

Chiếu trúc cao sơn cao bằng

Chất lượng chiếu trúc Cao Sơn khá tốt, sử dụng mát và bền

Nguồn gốc chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng

Chiếu trúc cao bằng Hay chiếu trúc Cao Sơn là dòng chiếu do công ty cổ phần chế biến tre trúc Cao Bằng sản xuất. Với 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng làm từ tre, trúc, nứa …

Các dòng chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng có mặt trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng, rất thân thiện với môi trường nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. nguồn gốc của dòng này.

Chiếu trúc Cao Bằng của Việt Nam có tốt không? Nằm xuống có mát không?

Tuy là chiếu trúc nhưng thay vì được làm từ hạt tre như các loại chiếu trúc truyền thống thì chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng được nối từ những thanh dài, tạo thành tấm đan tương tự như chiếu cói.

Top MOD >>>  Sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp có những lợi ích nào?

Thành phần Chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng Gỗ trúc sào – loại cây được trồng phổ biến ở Cao Bằng và các tỉnh phía Bắc nên rất thân thiện với người dùng, đồng thời loại gỗ này rất thoáng, mát và không gây lạnh như các dòng khác. Chiếu trúc Trung Quốc.

Ưu điểm của chiếu trúc Cao Sơn là:

– Nằm mát hơn, mềm hơn chiếu trúc Trung Quốc

– Bền chắc do được sản xuất với quy trình chất lượng quốc tế, được cố định bằng các tấm vải ở các góc, giúp gỗ cố định, bền đẹp khi sử dụng.

– Dễ dàng làm sạch chỉ với một miếng vải nhỏ

Tuy nhiên, chiếu trúc Cao Sơn cũng có một số nhược điểm như:

– Không nhỏ gọn như các loại chiếu trúc khác

– Không giặt được bằng máy giặt

– Một số bộ phận còn khá cứng khi nằm nên nếu dùng cho trẻ em, trẻ sơ sinh cần có thêm một miếng đệm lót bên trên.

chiếu trúc cao bằng

Giá chiếu trúc khá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam

Chiếu trúc Cao Sơn giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, chiếu trúc Cao Sơn được bán rất phổ biến và rộng rãi trên thị trường nên bạn có thể mua chiếu trúc tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị bán đồ gia dụng,….

Giá chiếu trúc Cao Sơn tại Cao Bằng cũng khá rẻ, chỉ từ 400.000đ tùy theo kích thước khác nhau.

Top MOD >>>  Tham khảo những mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ xinh
Kích thước chiếu 120 × 190 150 × 190 160 × 200 180 × 200
Giá (VND) 400.000 450.000 won 480.000 won 550.000 won

Ngoài ra, công ty còn sản xuất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các kích thước giường ngủ khác nhau. Để mua chiếu Cao Sơn Cao Bằng với giá rẻ nhất, hãy truy cập Chiếu trúc Cao Bằng giá rẻ |

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.