Chiếc xe đạp khiến các tên trộm phải “lè lưỡi ngán ngẩm”

Chiếc xe đạp khiến các tên trộm phải “lè lưỡi ngán ngẩm”

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu như nạn trộm cắp hoành hành trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì bọn trộm không chỉ trộm những đồ vật đắt tiền như xe máy, ô tô, vàng… mà còn cả những món đồ rẻ tiền như xe đạp. không nằm ngoài mục tiêu của những tên trộm.

Thực tế, xe đạp là vật dụng thiết yếu của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên nên việc mất xe đạp đồng nghĩa với việc mất phương tiện di chuyển.

Không chỉ vậy, nhiều chiếc xe đạp có giá trị từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng cũng là tài sản của nhiều người đi xe đạp.

Để chấm dứt nạn trộm cắp tràn lan, 3 thanh niên (2 trong số đó từng là nạn nhân của các vụ trộm xe đạp) đã tạo ra một chiếc xe đạp không thể trộm được.

Giải pháp của họ là gì?

Một chiếc xe đạp sử dụng khung riêng để khóa thì rất khó để kẻ trộm lấy được

Một chiếc xe đạp sử dụng khung riêng để khóa thì rất khó để kẻ trộm lấy được

Nếu những chiếc khóa dây, hay thậm chí là xích sắt không thể ngăn được bọn trộm thì việc sử dụng chính khung xe để khóa xe là một sáng tạo đáng chú ý.

Cristóbal Cabello (22 tuổi), Andrés Roi Eggers (23 tuổi) và Juan José Monsalve (24 tuổi), là những sinh viên đến từ Chile đã tạo ra một chiếc xe đạp với khung có thể dễ dàng tháo rời, và tạo thành một chiếc khóa chắc chắn để chống tất cả những tên trộm

Top MOD >>>  The All-New 2021 Chevrolet Suburban " KHỦNG LONG " MỸ | ĐÁNH GIÁ XE HAY

Cấu tạo xe đạp không thể bị đánh cắp

Xe đạp

Chiếc xe đạp “chống chỉ định” này có cấu tạo giống với các loại xe đạp khác, chỉ khác là phần khung dưới được nối với nhau bằng 2 ống nhôm.

+ Khung thép thường

+ Yên xe có thể tháo rời khỏi khung xe dễ dàng

+ Khung bên dưới (ống xuống), gồm 2 ống có thể tách rời nhau, được nối với nhau bằng “vít to” làm bằng nhôm

+ Khóa từ (điều khiển bằng phần mềm kết nối các chức năng với điện thoại thông minh qua bluetooth, hoặc có thể khóa bằng ổ khóa)

Khi lái, chiếc xe đặc biệt này hoạt động giống như bất kỳ chiếc xe đặc biệt nào khác.

Điểm khác biệt ở chỗ, khi dừng xe, bạn có thể tháo yên xe, và hai phần khung dưới của xe, kết nối với nhau, tạo thành một ổ khóa chắc chắn, giữ cho xe không bị kẻ trộm “sờ gáy”. đồng ý

Có 197 chiếc xe đạp chống trộm được bán trên thị trường, trong đó hơn một nửa được bán ở Mỹ, số còn lại được bán ở Australia, Hong Kong và New Zealand, chỉ có gần 30 chiếc) được bán ở Chi-lê (nơi sinh của chiếc xe độc ​​đáo này

3

3 “cha đẻ” của chiếc xe đặc biệt này

Chiếc xe đầu tiên được bán với giá 400 USD, sau đó tăng lên 500 USD, và trong tương lai dự đoán sẽ tăng lên 600 USD hoặc hơn, tùy thuộc vào nơi bạn mua xe.

Top MOD >>>  Những xe máy Honda mới ra mắt thị trường năm 2020

Dự đoán, nếu về Việt Nam, chiếc xe này có lẽ sẽ không thể sánh được với sự thông minh của giới “xã hội đen” ở nước ta (vui vẻ)!

Cùng xem một số hình ảnh về chiếc xe đặc biệt này

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Theo Gizmag

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời