Chiếc xe đạp độc đáo với tay phanh được chế tác từ đá cẩm thạch

Chiếc xe đạp độc đáo với tay phanh được chế tác từ đá cẩm thạch

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Hàng năm, các nhà sản xuất xe đạp từ khắp nơi trên thế giới đều tụ họp tại Triển lãm xe đạp tự chế Bắc Mỹ (NAHBS), để trưng bày những sáng tạo của họ.

NAHBS năm nay được tổ chức tại Louisville, Kentucky. Trong số những chiếc xe đạp độc đáo được trưng bày tại triển lãm, chúng tôi đặc biệt thích thú với thiết kế của một nhà sản xuất ở Copenhagen (Đan Mạch), chiếc xe đạp Cykelmageren.

Bạn ... và Cykelmageren bạn đã thiết kế

Anh traiRasmus Gjesingvà Cykelmageren anh ấy tự thiết kế

Ngoài thiết kế đột phá với khung xe bằng thép không gỉ, người xem sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi thiết kế tay lái cực ngầu của Cykelmageren.

Cykelmageren có thiết kế tay lái khá ngầu

Cykelmageren có thiết kế tay lái khá ngầu

Không giống như các thiết kế tay lái ngang với tay lái cao su, Cykelmageren được thiết kế với tay lái phía trước, và tay lái dọc với chất liệu đá cẩm thạch thay vì chất liệu cao su tổng hợp thường được sử dụng. Đá cẩm thạch cũng là vật liệu được sử dụng để làm trục của chiếc xe đạp này.

Tay nắm phanh được làm bằng đá cẩm thạch

Tay nắm phanh được làm bằng đá cẩm thạch

Hệ thống phanh của xe cũng rất đặc biệt với các dây cáp lộ ra trong một lớp vỏ trong suốt. Bên cạnh đó, thay vì được thiết kế như các dòng xe thông thường, hệ thống phanh của Cykelmageren được thiết kế bằng dây cáp, quấn quanh một rãnh, khi muốn dừng xe, bạn chỉ cần kéo nhẹ là xe sẽ dừng lại ngay.

Top MOD >>>  Xe tay ga nào phù hợp với sinh viên?

Tay lái với các chi tiết rất khác nhau

Tay lái với các chi tiết rất khác nhau

Trong khi đó, hệ thống truyền động, hộp số, nhông xích … sử dụng hệ thống hộp số Campagnolo, tạo cho xe một phong cách khá cổ điển.

Hộp số và bộ truyền xích rất cổ điển

Hộp số và bộ truyền xích rất cổ điển

Yên xe bằng chất liệu da lộn rất độc đáo và trang nhã

Chất liệu da lộn rất độc đáo và trang nhã

Cykelmageren được thiết kế bởi nhà sản xuất xe đạp Rasmus Gjesing, với trọng lượng 15 kg (chất liệu khung là thép không gỉ). Rasmus cho biết anh đã bỏ ra 150.000 USD để chế tạo Cykelmageren này.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Theo Gizmag

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.