Chỉ với 7 bài tập đơn giản, gương mặt “thon thả” ngay trong vòng 1 tuần

Chỉ với 7 bài tập đơn giản, gương mặt “thon thả” ngay trong vòng 1 tuần

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thời kỳ hoàng kim của những gương mặt bầu bĩnh với đôi má phúng phính có lẽ đã qua đi, nhường chỗ cho những đường nét thanh tú, thanh tú đầy cuốn hút. Các bài tập giảm béo mặt dưới đây không chỉ làm săn chắc cơ mặt, phù hợp với những người có khuôn mặt tròn mà còn rất hiệu quả nếu da mặt bạn bị chùng nhão, chảy xệ.

Bài tập hàm

Chỉ với 7 bài tập đơn giản, gương mặt "thon thả" ngay trong vòng 1 tuần 1

Đây là bài tập cơ bản, rất dễ thực hiện nếu bạn muốn làm thon gọn khuôn mặt. Bạn ngồi thẳng lưng, mắt nhìn về phía trước và mở miệng càng to càng tốt. Sau đó, cố gắng hạ cằm xuống, điều này sẽ giúp làm săn chắc các cơ ở má gần mang tai. Giữ căng trong khoảng 10 giây trước khi thả lỏng cơ hàm và trở lại trạng thái bình thường. Lặp lại động tác này 10 lần để có kết quả tốt nhất.

Nụ cười

Chỉ với 7 bài tập đơn giản, gương mặt "thon thả" ngay trong vòng 1 tuần 2

Cười không chỉ khiến tâm trạng thoải mái, tươi trẻ mà còn có tác dụng giảm béo mặt nhất định. Tất cả những gì bạn phải làm là cười nhiều nhất có thể. Hãy nhớ ngậm miệng khi cười, môi sẽ không hé mở để đạt được hiệu quả. Tiếp tục mỉm cười như vậy trong 10 giây rồi trở lại trạng thái bắt đầu. Thực hiện bài tập này hàng ngày không chỉ giúp bạn nâng cơ mặt, chống chảy xệ mà còn xua tan mọi buồn phiền, lo lắng.

Top MOD >>>  9 món đồ "nhỏ mà có võ" lúc nào cũng cần có trong vali du lịch

Luyện phát âm X và O

Chỉ với 7 bài tập đơn giản, gương mặt "thon thả" ngay trong vòng 1 tuần 3

Nếu bạn đang tìm một bài tập để giảm béo má thì đây chắc chắn là bài tập bạn cần tìm. Quá đơn giản, bạn chỉ cần phát âm liên tiếp hai từ X, O với khuôn miệng mở rộng kết hợp với khuôn mặt biểu cảm. Đây cũng là một cách xả stress khá hiệu quả. Thực hiện động tác ít nhất 10 lần / ngày để khuôn mặt thon gọn hơn.

Bài tập với lưỡi

Chỉ với 7 bài tập đơn giản, gương mặt "thon thả" ngay trong vòng 1 tuần 4

Nếu bạn thực hiện động tác kỳ lạ này tại nơi làm việc, đồng nghiệp của bạn sẽ sợ nó. Để thực hiện bài tập này, hãy thè lưỡi hết mức có thể, càng gần cằm càng tốt. Giữ trong 10 giây, cảm thấy lưỡi căng lên là đạt yêu cầu. Thực hiện liên tục 10 lần.

Bài tập nâng gò má

Chỉ với 7 bài tập đơn giản, gương mặt "thon thả" ngay trong vòng 1 tuần 5

Động tác này tập trung vào vùng xương gò má, giúp chúng săn chắc và nâng lên. Bằng cách này, tổng thể khuôn mặt của bạn sẽ thon gọn hơn thay vì bầu bĩnh, bầu bĩnh. Đầu tiên, nâng má về phía mắt càng cao càng tốt, trong khi miệng không mở. Tiếp theo bạn há to miệng, hếch má đồng thời cố gắng kéo căng khóe miệng lên cao. Lặp lại 10 lần.

Bài tập môi

Chỉ với 7 bài tập đơn giản, gương mặt "thon thả" ngay trong vòng 1 tuần 6

Bạn chu môi, hóp má vào hết mức có thể để tạo 2 vết lõm giống má lúm đồng tiền ở 2 bên má. Trong khi giữ tư thế này, hãy cố gắng mỉm cười một chút trên khuôn mặt của bạn. Giữ trong 10 phút rồi thả lỏng cơ mặt.

Top MOD >>>  6 điều không thể bỏ qua với chỉ số HbA1c

Bài tập phồng mặt

Chỉ với 7 bài tập đơn giản, gương mặt "thon thả" ngay trong vòng 1 tuần 7

Tư thế yoga này được mô tả là một phương pháp tập luyện tốt để giảm mỡ cho khuôn mặt. Dùng miệng để hít vào rồi lại mím môi để phồng má trái hết mức có thể, giữ 5 giây rồi đổi bên và thực hiện tương tự.

(Nguồn: Nhà báo & Công luận)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.