Chỉ với 300,000 đồng bạn đã có máy sấy khô quần áo chất lượng tốt cho gia đình!

Chỉ với 300,000 đồng bạn đã có máy sấy khô quần áo chất lượng tốt cho gia đình!

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thời tiết mưa ẩm kéo dài ở các tỉnh miền Bắc và Trung Nam Bộ thực sự là nỗi ám ảnh của người dân khi quần áo dù vắt khô bằng máy giặt nhưng lâu khô, kéo theo đó là mùi hôi rất khó chịu khi mua quần áo.

Tại sao phải chịu đựng điều này khi chỉ với vài trăm nghìn đồng bạn có thể sở hữu một chiếc máy sấy quần áo làm khô quần áo nhanh chóng trong khoảng 30 phút?

Đa dạng các dòng máy sấy quần áo giá rẻ vài trăm nghìn đồng

máy sấy quần áo

Trên thị trường có khá nhiều dòng máy sấy quần áo giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, dòng máy sấy quần áo giá rẻ dạng tủ sấy tròn hoặc hình chữ nhật đang được bày bán khá phổ biến. Với nguyên lý làm khô bằng nhiệt lượng tỏa ra từ bộ phận sinh nhiệt, máy sấy quần áo giúp quần áo bốc hơi nước nhanh và khô ngay tức thì.

Không chỉ vậy, các dòng máy sấy quần áo Sunhouse, Kangaroo, … còn có thêm các chức năng như diệt khuẩn bằng tia UV, điều khiển từ xa, hẹn giờ … giúp người dùng thuận tiện hơn rất nhiều khi sử dụng.

Nhiều ưu đãi máy sấy quần áo giá siêu rẻ tại nơi bán

máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo Air-O-Dry hiện chỉ có mức giá khoảng 300.000 đồng

Hiện nay sau Tết, các điểm bán cũng dần đi vào kinh doanh, và để kích cầu người dùng, hàng loạt nơi bán đang tung ra mức giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay với máy sấy quần áo.

Top MOD >>>  Đánh giá máy giặt sấy Electrolux EWW14023 có tốt không, giá bao nhiêu

Chẳng hạn, chiếc máy sấy quần áo Air-O-Dry trước đây có mức giá trên 500.000 đồng thì nay đang ghi nhận mức giá rẻ nhất chỉ 300.000 đồng.

Bên cạnh đó, các dòng máy sấy quần áo khác cũng có giá khá rẻ, nếu bạn đau đầu với tình trạng quần áo mãi không khô thì đừng tiếc khi bỏ ra vài trăm nghìn đồng để mua một chiếc máy sấy quần áo.

Chi tiết truy cập máy sấy quần áo để tham khảo thêm nhiều dòng máy sấy quần áo và mua với giá rẻ nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời