Chỉ 20 phút bạn đã có một chiếc tủ lạnh sạch bong với 5 bước sau đây

Chỉ 20 phút bạn đã có một chiếc tủ lạnh sạch bong với 5 bước sau đây

Để mang một chiếc tủ lạnh mới tinh vào nhà, hãy vệ sinh tủ lạnh đúng cách, sạch sẽ, nhanh chóng bên trong và bên ngoài tủ lạnh. Chỉ cần xuống!

Đầu tiên 2 phút đầu tiên: Tắt nguồn điện

Việc đầu tiên cần làm là làm sạch khu vực xung quanh tủ lạnh. Vui lòng lau bụi trên mặt trên và dưới của tủ lạnh. Trước đó, vì lý do an toàn, bạn cũng cần ngắt nguồn điện và khởi động tủ lạnh làm tan tuyết.

sfrgtds

23 đến 7 phút: đóng băng

Đây vẫn là lúc để làm tan tuyết trong tủ lạnh. Lấy hết thức ăn còn trong tủ lạnh ra. Để đảm bảo thức ăn không bị hỏng, hãy cho chúng vào túi giữ nhiệt và đặt ở nơi thoáng mát nhất trong nhà. Vứt bỏ bất kỳ vật phẩm hư hỏng, lỗi thời hoặc không sử dụng được vào thùng rác. Giữ lại thực phẩm ôi thiu có thể khiến tủ lạnh có mùi.

zczsdvzs

3Phút thứ 8 đến phút thứ 10: Lấy tủ lạnh ra

Bây giờ bạn đã lấy hết thức ăn ra, đã đến lúc lấy các khay ra để vệ sinh. Các khay này thường khá bẩn do bụi bẩn. Do đó, bạn cần ngâm chúng trong bồn rửa có pha giấm để rửa tốt hơn. Sau đó để khô nơi thoáng mát hoặc có thể dùng khăn để lau khô.

sdvCDS

lần thứ 411 đến 15 phút: Làm sạch khay

Bây giờ bạn có thể làm sạch tủ lạnh. Ngoài các chất tẩy rửa công nghiệp bạn sử dụng để vệ sinh tủ lạnh, giấm là một lựa chọn hoàn hảo để vệ sinh tủ lạnh vì tính axit của nó có thể tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc. Dùng bàn chải đánh răng vào các khe nhỏ trong tủ lạnh để làm sạch dễ dàng hơn. Cuối cùng, bạn dùng khăn bông khô để lau lại một lần nữa.

Top MOD >>>  Cách sử dụng nồi áp suất điện an toàn, chống cháy nổ

sdszdf

53 phút cuối: làm sạch bề mặt

Đặt các giá và ngăn kéo đã khô trở lại tủ lạnh và đặt hàng tạp hóa trở lại. Bạn nên giữ một hộp thuốc muối đã mở trong tủ lạnh vì nó khử mùi hôi tủ lạnh rất hiệu quả. Lúc này bạn cũng cần vệ sinh bên ngoài tủ lạnh. Sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt để làm sạch tủ phủ men. Với tủ inox, bạn nên dùng giấm để lau.

oudgsufg

Xem thêm:

7 mẹo để kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh

Một cách thông minh để sắp xếp hàng tạp hóa để giữ được nhiều đồ hơn trong tủ lạnh

Cách sắp xếp và bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh ngày Tết

Trên đây là các bước vệ sinh tủ lạnh cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho bạn và gia đình.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.