Chênh nhau tới gần 7 triệu vnđ tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X) lấy gì để thu hút người tiêu dùng so với mẫu cũ 5 năm trước ?

Chênh nhau tới gần 7 triệu vnđ tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X) lấy gì để thu hút người tiêu dùng so với mẫu cũ 5 năm trước ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

So sánh sự khác biệt giữa tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X) và tủ lạnh Toshiba 546 lít GR-WG58VDAZ ZW

Tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X) Tủ lạnh Toshiba 546 lít GR-WG58VDAZ ZW
Năm sản xuất 2019 2014
Màu sắc Xám trắng
Công suất có thể sử dụng 555 lít 546 lít
Công suất tủ đông 163 lít 158 lít
Dung tích ngăn làm mát 392 lít 388 lít
Điện sử dụng 1,25kw / ngày 1,38kw / ngày
Công nghệ biến tần Biến tần kép biến tần
Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Hệ thống Duo Hybrid khử mùi kháng khuẩn ở cả ngăn mát và ngăn đá, Khử mùi tăng cường trong ngăn đá Led Hybrid, bộ khử mùi tăng cường trong tủ đông
Công nghệ bảo quản thực phẩm Ngăn lạnh mềm ULTRA FRESH -3 độ C, Kháng khuẩn rau củ quả Ngăn rau củ kháng khuẩn
Đã bao gồm những tiện ích Mặt gương sang trọng, bề mặt dễ lau chùi, Hộp đựng đa năng, Inverter tiết kiệm điện, Màn hình điều khiển cảm ứng bên ngoài, Đèn LED cho cả ngăn đá và ngăn đá, Bảo quản thịt cá không cần rã đông Ngăn rau củ lớn, Làm đá nhanh, Làm đá tự động , Kệ có thể thay đổi linh hoạt Mặt gương sang trọng, bề mặt dễ lau chùi, Hộc đựng đồ đa năng, Inverter tiết kiệm điện, đèn LED chiếu sáng ngăn mát, ngăn rau lớn, làm đá nhanh, làm đá tự động, ngăn kệ thay đổi linh hoạt
Cân nặng 81kg 88kg
Top MOD >>>  Bị điện giật khi sử dụng tủ lạnh Sanyo - phải làm gì?

+ Nhận định: Đúng là nhìn sơ qua bên ngoài cấu tạo bên trong thì nhận định của người tiêu dùng khá đúng đó là chỉ khác màu, gần giống nhau tại sao lại chênh lệch giá khủng khiếp, gần bằng một chiếc tủ lạnh tầm trung. đáng mua?

Với mức chênh lệch gần 7 triệu đồng, tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X) có được gì để thu hút người tiêu dùng so với mẫu cũ cách đây 5 năm?
Với mức chênh lệch gần 7 triệu đồng, tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X) có được gì để thu hút người tiêu dùng so với mẫu cũ cách đây 5 năm?

Nhưng bạn nhìn vào bảng so sánh sự khác biệt trên để có những điểm tương đồng bị loại trừ chỉ tập trung vào những điểm khác biệt. Bạn đã thấy gì chưa? Không chỉ có màu sắc khác biệt mà mẫu tủ lạnh Toshiba mới 2019 hội tụ hầu hết các điểm mạnh của dòng tủ lạnh cao cấp đến từ các thương hiệu khác như ngăn đá mềm, làm đá tự động, mặt trước tiện lợi, tiết kiệm điện kép inverter độc quyền mới. công nghệ, hệ thống khử mùi kháng khuẩn không còn chỉ được trang bị ở ngăn mát mà còn được trang bị ở ngăn đá, ngăn đá để sử dụng thực tế lớn hơn, trọng lượng tủ nhẹ hơn, màu sắc thay đổi cho hiện đại hơn.

Hơn nữa, mẫu người tiêu dùng băn khoăn đã khác xa với cách đây 5 năm thì tất nhiên mức trượt giá phải khác. Vzone giả sử bạn mua một Tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X) Đến năm 2024, chắc chắn nó sẽ giảm giá gần 7 triệu đồng với model mới lúc bấy giờ.

+ Phần kết luận: Bởi vậy, các bậc bô lão có câu: người ở tân thời mới là trang hảo hán. Công nghệ mọc lên như nấm, mẫu mã, tính năng được cập nhật liên tục vài lần trong năm chứ đừng nói là 5 năm. Hơn nữa, so với nhiều mẫu tủ lạnh dung tích lớn khác như tủ lạnh pana hay hitachi thì giá tủ lạnh Toshiba này khá phải chăng và rất đáng để thử! Còn tùy thuộc vào khả năng tài chính và niềm yêu thích của bạn về công nghệ mà tủ lạnh Toshiba hấp dẫn mà bạn có thể biết được mình có nên mua để sử dụng hay không.

Top MOD >>>  Có nên mua máy giặt sấy Electrolux EWW12842 giá 14 triệu đồng ?

Hy vọng qua những nhận xét và đánh giá từ Vzone gửi đến bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi mua hàng.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Có nên mua tủ lạnh Toshiba Dual Inverter thế hệ mới?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời