Chế độ tự chẩn đoán lỗi Smart Diagnosis trên máy giặt LG

Chế độ tự chẩn đoán lỗi Smart Diagnosis trên máy giặt LG

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Dòng Máy giặt LG Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giặt sạch, sự êm ái trong quá trình sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm nước mà còn là hãng dẫn đầu thị trường về công nghệ cao trên thị trường máy giặt. Trong quá trình sử dụng, máy giặt có thể gặp một số sự cố. Và để người dùng có thể nắm bắt và biết được lỗi của máy giặt đang sử dụng, các dòng máy giặt LG mới đều được tích hợp công nghệ tự chẩn đoán lỗi thông minh Smart Diagnosis.

Tuy nhiên, đối với những người chưa từng sử dụng tính năng này thì cách kích hoạt chế độ này cũng như cách sử dụng Smart Diagnosis để chẩn đoán lỗi gặp khá nhiều khó khăn. Dưới đây Vzone hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chế độ Chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG.

Bước 1: Nhấn nút Nguồn để bật máy giặt lg, ngoài ra không cần nhấn thêm bất kỳ nút nào khác hoặc vặn nút chọn chu trình giặt.

Chế độ chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Bật nguồn máy giặt để bắt đầu chế độ Chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Bước 2: Gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của LG theo số 1800 1503 (miễn phí). Bạn sẽ được hướng dẫn đặt loa của điện thoại gần nút Nguồn, nơi có biểu tượng Chẩn đoán thông minh. (khoảng cách tối đa là 10mm)

Chế độ chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Gọi đến tổng đài 18001530 bên cạnh biểu tượng Chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Bước 3: Nhấn và giữ nút Mức nước trong 3 giây trong khi giữ loa điện thoại ở biểu tượng hoặc nút Nguồn.

Chế độ chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Nhấn và giữ phím điều chỉnh mực nước trong vài giây

Bước 4: Giữ điện thoại ở đúng vị trí cho đến khi quá trình chuyển hoàn tất. Thời gian còn lại để truyền dữ liệu được hiển thị trên màn hình LED của máy giặt.

Chế độ chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Giữ điện thoại tại chỗ cho đến khi hết tín hiệu âm thanh

+ Để có kết quả tốt nhất, không di chuyển điện thoại khi đang truyền âm.

Nếu nhân viên tổng đài không thể lấy được bản ghi dữ liệu chính xác, bạn có thể được yêu cầu thử lại.

Bước 5: Khi thời gian đếm ngược kết thúc và âm thanh dừng lại, hãy tiếp tục cuộc trò chuyện với trung tâm điều hành, để được trao đổi thông tin đã phân tích từ máy giặt của bạn.

Ghi chú:

Chức năng Chẩn đoán thông minh phụ thuộc vào chất lượng cuộc gọi nội hạt.

+ Nếu việc truyền dữ liệu Chẩn đoán thông minh kém do chất lượng cuộc gọi kém, bạn có thể không nhận được dịch vụ Chẩn đoán thông minh tốt nhất.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời