Chất lượng máy lạnh di động có tốt không?

Chất lượng máy lạnh di động có tốt không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh di động là một trong những loại máy lạnh phổ biến ở các nước phương Tây, nhưng ở Việt Nam do điều kiện đặc biệt nên ít được sử dụng hơn.

Nhưng với một số đối tượng nhất định như sinh viên, người ở trọ thì dòng máy lạnh di động rất phù hợp vì thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, khá nhiều người băn khoăn rằng liệu những chiếc điều hòa di động này có chất lượng làm lạnh tốt, có đáp ứng được nhu cầu của người dùng hay không?

Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Máy lạnh di động có tốt không?
Máy lạnh di động có tốt không?

1. Tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lạnh di động

Máy lạnh di động có cấu tạo khá đơn giản bao gồm:

– Dàn trao đổi nhiệt là máy nén có gas làm mát tương tự như các dòng máy lạnh khác.

– Quạt tản nhiệt, giúp lưu thông không khí, tăng hiệu quả làm mát phòng nhanh chóng

– Máy lạnh có bảng điều khiển

Máy lạnh di động làm mát không khí dựa trên nguyên lý làm lạnh bằng gas. Khi máy lạnh hoạt động, các khí lạnh sẽ làm mát không khí xung quanh, quạt sẽ vận chuyển và khuếch tán hơi lạnh ra khắp phòng giúp căn phòng nhanh chóng đạt mức nhiệt lý tưởng.

2. Máy lạnh di động chất lượng có tốt không?

Đây là điều được nhiều người quan tâm, bởi tuy có kết cấu linh hoạt đáp ứng các không gian sống khác nhau nhưng chất lượng nếu không tốt thì cũng bằng “0”.

Top MOD >>>  Những máy lạnh Reetech 2.5hp giá rẻ tốt nhất để mua hiện nay

Thực tế, với nguyên lý làm lạnh bằng gas lạnh, do đó, chất lượng làm lạnh của điều hòa di động khá tốt. Với khả năng làm lạnh tương đương với máy lạnh treo tường. Điều đó có nghĩa là với điều hòa di động, bàn làm việc hoàn toàn có thể đưa nhiệt độ trong phòng về mức 15 độ C chứ không chỉ dừng lại ở mức làm mát thông thường như quạt hơi nước, hay Quạt điều hòa giá rẻ | đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, nhược điểm của máy lạnh di động là vị trí đặt thường ở dưới đất nên khả năng làm lạnh nhanh có phần kém hơn so với máy lạnh treo tường. Bên cạnh đó, sức chứa có hạn nên chỉ phù hợp với những căn phòng nhỏ, những căn phòng có diện tích lớn thực sự không phải là lựa chọn tốt.

3. Sửa điều hòa di động giá bao nhiêu?

Hiện tại, giá máy lạnh di động Không hề rẻ dao động từ 6 triệu đồng trở lên và có mức giá tương đương với giá máy lạnh treo tường trên thị trường.

Cụ thể, chúng ta có thể tìm hiểu và mua nhiều loại máy lạnh di động của các hãng nổi tiếng như máy lạnh di động Delonghi, Daiwa, máy lạnh di động Nakatomi… và các mức công suất của dòng máy lạnh. Ô này phù hợp với những không gian làm mát từ dưới 25m2.

Top MOD >>>  Điểm danh 3 dòng smart tivi "rẻ mà chất" giá dưới 5 triệu

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.