Chất lượng lọc không khí của máy Sharp FP-F30E-C có tốt không?

Chất lượng lọc không khí của máy Sharp FP-F30E-C có tốt không?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng máy lọc không khí Sharp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, chất lượng của Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C có tốt hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Tìm hiểu về công nghệ trên máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C

Cũng giống như các dòng máy lọc không khí Sharp khác, dòng Sharp FP-F30E-C được trang bị những công nghệ hiện đại:

Công nghệ lọc khí 3 lớp với màng lọc cơ bản và than hoạt tính. Vì vậy, không chỉ lọc được bụi lớn mà còn lọc được các hạt bụi mịn PM2.5.

Máy lọc không khí Sharp fp-f30e-ac

– Sát khuẩn, nấm mốc, hơi thuốc lá, mùi khó chịu bằng công nghệ Plasma. Giúp khử sạch các mùi khó ngửi và cả phấn hoa, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

– Chế độ Haze thông minh với khả năng điều chỉnh luân phiên giữa các cấp độ gió khác nhau. Qua đó, vừa đảm bảo đủ diện tích vừa tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung, về mặt công nghệ, máy đã đáp ứng được những nhu cầu cơ bản về khả năng lọc sạch không khí và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng, người dùng nhận xét thế nào về chiếc máy lọc không khí Sharp giá rẻ này?

2. Đánh giá của người dùng về máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C

Chúng tôi đã tham khảo khá nhiều ý kiến ​​của người dùng trên các diễn đàn, trang về sản phẩm và nhận xét chung khá tốt cho máy lọc không khí Sharp.

Top MOD >>>  Đánh giá máy pha cà phê Philips có tốt không, giá bao nhiêu chi tiết

Người dùng đánh giá cao sự thoáng mát mà máy lọc không khí Sharp tạo ra, cũng như sự êm ái trong quá trình sử dụng. Đồng thời, máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C còn rất tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, về chức năng khử mùi, ở những gia đình có người hút thuốc vẫn còn mùi chứ không hoàn toàn như lời quảng cáo của người bán. Đồng thời, vì dung tích nhỏ nên chỉ phù hợp với phòng ngủ, còn nếu sử dụng cho không gian rộng thì hầu như không phát huy tác dụng.

Máy lọc không khí sharp giá rẻ

3. Có nên mua Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C không?

Hiện tại, giá máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C rẻ nhất trên thị trường là 1.690.000đ. Đây là mức giá máy lọc không khí rẻ trên thị trường.

Vì vậy, Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian chật hẹp, khoảng 15m2. Tuy nhiên, đối với những gia đình có người hút thuốc lá thì dòng máy lọc này không có nhiều tác dụng.

Vì vậy, Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C là sự lựa chọn giá rẻ cho những không gian chật hẹp.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời