Chất lượng Hình ảnh và âm thanh trên Sony 40W905A

Chất lượng Hình ảnh và âm thanh trên Sony 40W905A
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Chất lượng hình ảnh trên

Bravia 40W905A được trang bị công nghệ hình ảnh tiên tiến của Sony

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Các công nghệ tiên tiến của Sony đảm bảo bạn luôn tận hưởng chất lượng hình ảnh tốt nhất, từ bất kỳ nguồn nào. Công nghệ đèn nền độc quyền của Sony, TRILUMINOS ™ Display tạo ra gam màu rộng hơn với màu sắc tự nhiên hơn so với TV thông thường, để bạn luôn thấy hình ảnh sống động và chân thực như thật.

Hơn nữa, công nghệ xử lý hình ảnh X-Reality ™ PRO dựa vào một lượng lớn dữ liệu kết cấu, hình dạng và kết cấu có sẵn để mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp. Độ sâu màu đen cao giúp bạn có trải nghiệm hình ảnh tốt khi giải trí với những thước phim sống động.

Sony 40W905A mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ rung là một phần quan trọng trong trải nghiệm giải trí trên BRAVIA TV. Độc quyền của Sony, loa này được thiết kế cho âm trầm mạnh mẽ và âm trung tốt hơn, cho phép bạn đạt được trường âm sâu hơn và mạnh mẽ hơn khi xem TV. Thiết kế đường dẫn tín hiệu cao cấp cũng giúp tái tạo chính xác âm trầm mạnh mẽ mà chỉ có ở các loa lớn hơn.

Chất lượng hình ảnh 3D

Trải nghiệm 3D trên màn hình 40 inch

Trải nghiệm hình ảnh 3D trênSony 40W905A

Nếu bạn quan tâm đến một chiếc TV 3D, Sony 40W905A là một lựa chọn tốt. Hình ảnh 3D của tivi khá tươi sáng và đặc biệt sống động, mang đến trải nghiệm tốt về chiều sâu hình ảnh nhờ độ chi tiết cao, với sự hỗ trợ của hệ thống Sony 3D, các tùy chọn xử lý chuyển động hoạt động khá tốt. Điều này giúp tránh các sự cố rung lắc thường thấy trên các TV 3D khác.

Top MOD >>>  Đánh giá chung về khả năng hiển thị của tivi Asanzo 32 inch trong tầm giá 3 triệu đồng - Có nên mua tivi Asanzo không ?

Một trở ngại lớn nhất là trải nghiệm 3D trên màn hình 40 inch hơi nhỏ, chắc chắn công nghệ 3D sẽ mang lại trải nghiệm thực tế trên những chiếc tivi màn hình lớn hơn như Sony Bravia 55W905A là một ví dụ điển hình. Nhiều người cũng quan tâm đến việc sử dụng 40W905A làm màn hình chơi game. Nếu bạn là một trong số đó, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.