[CES 2014] Tivi Sony với thiết kế cạnh bên hình tam giác lạ mắt

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2014, Sony đã giới thiệu loạt TV mới với thiết kế hình nêm / nhọn với các cạnh hình tam giác, sâu và dày dần về phía đáy. Nó có một cái nhìn khá kỳ quặc nhưng phong cách và quan trọng hơn là cho phép Sony tận dụng không gian thừa. Thay vì chỉ đặt các loa stereo cơ bản, Sony có nhiều “đất” hơn để đặt thêm 3 loa mỗi bên TV.

Sony cho biết cặp loa này mang lại âm thanh trầm tốt hơn, dải âm rộng hơn và âm thanh rõ ràng hơn so với loa trên TV thông thường. Tuy chiếm nhiều diện tích hơn một chút nhưng loa phụ là một bổ sung thú vị khi người dùng vừa sở hữu một chiếc TV đẹp như mới vừa nhận được dàn loa tương xứng. Mẫu TV HD đầu tiên sử dụng thiết kế hình nêm – Bravia W850B – sẽ được bán vào mùa đông năm 2014 trong khi mẫu 4K đầu tiên – XBR X900B – sẽ xuất hiện sớm nhất vào mùa xuân này với các kích thước 55, 65 và 79 inch. XBR X900B cũng được tích hợp nhiều tính năng thông minh như tích hợp Wi-Fi và camera trước để trò chuyện video.

[​IMG]Các bác sĩ cho biết thêm:

[​IMG]Các bác sĩ cho biết thêm:

Ngoài mẫu TV lạ mắt, Sony còn mang đến CES 2014. Nổi bật trong số này là mẫu TV 4K 85 inch với màu sắc tươi sáng và màu đen sâu nhất mà bạn có thể thấy trên TV. Phạm vi màu sắc ấn tượng là kết quả của công nghệ Xtended Dynamic Range Pro mới cũng có trong TV hình nêm 4K. Phiên bản 65 inch sẽ sớm xuất hiện và cùng nhau bán ra từ mùa xuân.

[​IMG]Các bác sĩ cho biết thêm:

Năm nay, Sony cuối cùng cũng cho phép chủ sở hữu TV 4K tìm thấy nội dung dễ dàng hơn, hợp tác với Netflix, ESPN, YouTube và 500px để mang nội dung 4K vào dòng TV 2014 của mình. Những người yêu thích phim không phải đợi lâu vì Netflix chuẩn bị có mặt trong nửa đầu năm nay trên ESPN, YouTube và 500px, có thể mất nhiều thời gian hơn.

Top MOD >>>  Máy ảnh du lịch dưới 3 triệu đồng phù hợp cho ngày Tết (P1)