Cây nước nóng lạnh có mấy loại ? Nên chọn loại nào tốt ? Giá mỗi loại bao nhiêu tiền ?

Cây nước nóng lạnh có mấy loại ? Nên chọn loại nào tốt ? Giá mỗi loại bao nhiêu tiền ?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị gia dụng phổ biến và văn phòng công sở, có khả năng làm nóng và lạnh nước cùng lúc từ nguồn nước đầu vào. Sau khi bật công tắc một lúc, bạn có thể lấy nước nóng lạnh từ hai vòi nóng lạnh của máy. Từ đó bạn có thể pha mì gói, cà phê, trà, sữa, … một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cây nước nóng lạnh có mấy loại?

Để phân loại cây nước nóng lạnh có nhiều tiêu chí như:

  • Sắp xếp theo kích thước: Có 2 loại là thân cao và để bàn. Cây nước nóng lạnh có thân cao thường có chiều cao từ 1,1 m trở lên, còn cây nước nóng lạnh để bàn thường cao khoảng 36 – 50 cm.
Phân loại cây nước nóng lạnh theo kích thước
Phân loại cây nước nóng lạnh theo kích thước
  • Theo công nghệ điện lạnh: Có 2 loại công nghệ tản nhiệt nước bằng chip điện từ và khối. Cây nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chip điện từ, nhiệt độ không sâu, thường chỉ khoảng 15 độ C, không có buồng làm lạnh. Vì vậy giá thành sẽ rẻ hơn so với máy làm lạnh block, phù hợp với gia đình ít thành viên hoặc công ty khoảng 10 người. Còn cây nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng block cho nhiệt độ làm lạnh sâu hơn khoảng 2-10 độ, độ bền của loại này cũng cao hơn và hầu hết đều có ngăn mát. Giá các sản phẩm loại này sẽ cao hơn. Tuy nhiên, độ bền cũng như chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn. Đặc biệt bạn có thể đặt chúng trong những không gian làm việc lớn với 10 người trở lên.
  • Về thiết kế: Cũng có 2 loại là thiết kế bình và thiết kế âm (bình nước được đặt trong thân cây nước để tối ưu hóa tính thẩm mỹ và khiến nhiều vị khách đến chơi nhà bạn lầm tưởng đây là một chiếc máy lọc nước nóng lạnh).
Top MOD >>>  Bếp ga xào giá rẻ bao nhiêu tiền ?
Phân loại cây nước nóng lạnh theo thiết kế bình úp và bình âm.
Phân loại cây nước nóng lạnh theo thiết kế bình úp và bình âm.

Nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt?

Khó có thể giúp bạn biết nên chọn loại cây nước nóng lạnh nào cho gia đình, văn phòng vì ngoài những tiêu chí phân loại trên thì cây nước nóng lạnh loại nào tốt còn phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu cấu thành, xuất xứ, tên thương hiệu và giá cả.

Nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt?
Nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt?

Tuy nhiên:

  • Nếu nhà hoặc văn phòng của bạn có xu hướng tủ gỗ được ưa chuộng thì nên chọn cây nước nóng lạnh có thiết kế dạng chậu hoặc bình hút là thích hợp nhất.
  • Nếu gia đình, văn phòng của bạn có đông người và không gian rộng thì nên chọn cây nước nóng lạnh công nghệ block và thiết kế thân cao là rất tốt.
  • Nếu bạn là người chịu chi và cũng thích sự sang trọng cho không gian của mình thì bạn có thể lựa chọn những cây nước nóng lạnh thiết kế âm bàn. Đôi khi mọi người nghĩ rằng họ đã có một máy lọc nước nóng lạnh.

Giá bình nóng lạnh bao nhiêu tiền mỗi loại?

Trên thị trường hiện nay:

  • Giá cây nước nóng lạnh thân cao dao động từ 1.500.000đ đến 6.500.000đ.
  • Giá bình nóng lạnh để bàn dao động từ 669.000đ đến 3.600.000đ.
  • Giá bình nóng lạnh (bình nóng lạnh) dao động từ 3.000.000 vnđ đến 6.500.000 vnđ

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.