Cấu hình của Samsung Galaxy S10 sẽ mạnh mẽ vượt trội

Cấu hình của Samsung Galaxy S10 sẽ mạnh mẽ vượt trội

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ngay cả cho đến bây giờ Galaxy Note 9 Vẫn chưa ra mắt nhưng thông tin về thế hệ smartphone 2019 của Samsung là Galaxy S10 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Được biết, không chỉ lột xác về mặt thiết kế mà Galaxy S10 sẽ có bước nhảy vọt cao hơn về bộ vi xử lý.

Cấu hình của Samsung Galaxy S10 sẽ mạnh mẽ vượt trội 1
Samsung Galaxy S10 được cho là sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế và cấu hình bên trong.

Chip Samsung Exynos 9810 ở trên Galaxy S9 Mặc dù vẫn thua kém vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm. Tuy nhiên, đó là minh chứng cho thấy Samsung quả thực đã sở hữu một con chip xử lý hàng đầu, sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Không chỉ vậy, nhiều thông tin cho rằng con chip Exynos 9820 sắp ra mắt của Samsung thậm chí còn có hiệu năng xử lý vượt trội hơn cả chip ARM và nó sẽ là trái tim của hầu hết các smartphone Android trong năm 2019. Và thay vì có hai phiên bản dùng chip Exynos và Snapdragon như các thế hệ trước, Galaxy S10 sẽ chỉ có một phiên bản sử dụng chip Exynos 9820.

Mới đây, Ice Universe đã tiết lộ trên Twitter rằng chip Exynos 9820 sẽ có hiệu năng xử lý vượt trội hơn so với chip Cortex-A76 được ARM giới thiệu gần đây.

Theo đó, Ice Universe cho rằng Exynos 9820 sẽ đạt điểm đa nhân là 13.000 trên Geekbench, trong khi điểm hiệu năng của chip A11 hiện tại chỉ là 10000 điểm.

Top MOD >>>  Đầu karaoke Viet KTV HD 2TB giá bao nhiêu ?

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những dự đoán, hơn nữa, từ điểm số trên công cụ kiểm tra hiệu năng đến thực tế vẫn còn một khoảng cách khá xa bởi vẫn cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa phần cứng cũng như phần mềm, rõ ràng Apple vẫn xử lý việc này tốt hơn so với điện thoại thông minh Android bao gồm cả Galaxy, OnePlus hoặc bất kỳ ông lớn nào khác.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.