Cặp chống gù lưng Tenchido của Nhật Bản giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không?

Cặp chống gù lưng Tenchido của Nhật Bản giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cặp chống gù lưng randoseru Của Nhật được các bậc phụ huynh đặc biệt ưa chuộng mua cho con sử dụng trong những năm tháng đầu đời, với tác dụng chống gù lưng của cấu tạo thông minh và chất liệu da bền đẹp giúp chiếc cặp luôn mới.

Trong số các loại cặp chống gù lưng Nhật Bản thì cặp chống gù Tenchido là dòng cặp chống gù lưng giá rẻ của Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Cặp chống gù lưng tenchido Nhật Bản chất lượng

Cặp chống gù lưng tenchido Nhật Bản chất lượng

Cặp chống gù lưng Tenchido có phải của Nhật không?

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, Tenchido là công ty sản xuất cặp học sinh tại Nhật Bản, có trụ sở chính tại thành phố Kawaguchi, tỉnh Saitama. Địa chỉ trang web của Tenchido Japan là http://www.tenchido.com.

Và hiện nay, tại Việt Nam, Tenchido đã có nhà phân phối chính thức là Tenchido với địa chỉ website http://tenchido.com.vn.

Cặp chống gù lưng thương hiệu Tenchido tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc cặp chống gù lưng thương hiệu này.

Cặp chống gù lưng Tenchido Nhật Bản chất lượng.

Cặp chống gù lưng Tenchido Được làm từ chất liệu da tổng hợp nên rất nhẹ nhưng rất bền trong quá trình sử dụng. Thiết kế đơn giản nhưng rất đa năng với nhiều ngăn có thể đựng được nhiều loại sách vở cũng như đồ dùng học tập.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, cặp chống gù lưng Tenchido có 3 loại chính, mẫu mã hơi khác nhau:

Top MOD >>>  Đánh giá bếp hồng ngoại Bluestar có tốt không? 8 lý do nên mua dùng

– Cặp chống gù lưng Tenchido – TC0003

– Cặp chống gù lưng Tenchido – TC0004

– Cặp chống gù lưng Tenchido – TC00016

Giá cặp chống gù lưng Tenchido

cặp chống gù lưng tenchido giá rẻ |

Cặp chống gù lưng Tenchido giá bao nhiêu?

So với các loại cặp chống gù lưng khác, giá cặp chống gù lưng Tenchido Nhật Bản trên thị trường khá rẻ, chỉ dưới 2,2 triệu đồng.

Chi tiết địa chỉ mua cặp chống gù lưng Tenchido Nhật Bản chính hãng, giá rẻ nhất, xem thêm tại Cặp chống gù lưng Tenchido

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.