Cần phân biệt chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng loại 1 và loại 2

Cần phân biệt chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng loại 1 và loại 2
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Chiếu trúc cao bằng Chiếu trúc là một trong những dòng chiếu trúc được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi nó được sản xuất tại Việt Nam, không phải hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ Trung Quốc như nhiều dòng chiếu trúc khác trên thị trường.

Hiện nay, chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng được bày bán khá phổ biến trên thị trường với nhiều kênh bán hàng và người bán nhỏ lẻ trên mạng xã hội Facebook cũng là kênh bán hàng được nhiều người lựa chọn. Dù được giới thiệu là “chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng” nhưng người bán khác nhau lại đưa ra các mức giá khác nhau, có loại chỉ 300.000 đồng, có loại lên đến 550.000 đồng.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần hiểu rõ, thương hiệu chiếu trúc Cao Sơn đã tung ra thị trường rất nhiều loại chiếu khác nhau chứ không riêng một loại chiếu nào, mỗi loại chiếu có chất lượng khác nhau và tất nhiên giá cả cũng không giống nhau. riêng:

Bảng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng:

Loại mat Hình ảnh Giá bán Ghi chú
Dự án về sự siêng năng chống lại phần

Chiếu trúc cao sơn loại 1

Chiếu trúc Cao Bằng loại 1

Từ 300.000 vnđ Là dòng máy chiếu cao cấp nhất, bóng đẹp, bền
Phép chiếu chưa từng có

Chiếu trúc cao sơn loại 2

Chiếu trúc Cao Sơn loại 2

Từ 400.000 VND Dòng này khá bền nhưng hình thức không đẹp bằng dòng trên
Mat Nan Gut

Chiếu trúc cao sơn cao tới 3 cái.  kiểu

chiếu trúc cao bằng sơn cao đến 3

Từ 500.000 vnđ Dòng máy chiếu này chạy êm nhưng độ bền và độ mát không bằng 2 loại trên

Như vậy, không phải tất cả các loại chiếu trúc mang thương hiệu chiếu trúc Cao Bằng trên thị trường đều có giá thành như nhau mà mỗi loại chiếu có chất lượng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau và phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu. cũng như quy trình sản xuất.

Để biết giá chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng và mua được giá rẻ nhất hãy truy cập Chiếu trúc giá rẻ tại Cao Bằng

Top MOD >>>  Có nên mua quạt điều hòa Goldsun 2 chiều EF-GHT13B với giá 4,5 triệu đồng?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.