Cách vệ sinh màn hình tivi led an toàn

Cách vệ sinh màn hình tivi led an toàn

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vệ sinh màn hình tivi an toàn là cách tốt nhất để bảo dưỡng tivi, hầu hết các loại tivi trên thị trường hiện nay đều truyền hình dẫn đầu Vì vậy người dùng cần chú ý cách vệ sinh màn hình tivi LED dưới đây:

Tắt nguồn trước khi lau TV

Bước đầu tiên khi lau ti vi Người dùng cần ngắt nguồn điện của tivi, đây là bước cần chú ý để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh tivi.

Lỗi lau màn hình tivi
Vệ sinh màn hình tivi an toàn là cách tốt nhất để bảo quản tivi

Dùng khăn mềm và bình xịt nhỏ

Sử dụng một miếng vải tốt để làm sạch bề mặt Màn hình TV Nước lau tivi cũng quan trọng không kém, bạn có thể chọn loại vải mềm, thấm hút nước tốt, đường dệt chắc chắn và mới để lau màn hình nhanh chóng. Chọn một chai xịt nhỏ để tránh nhỏ giọt từ các cạnh của màn hình.

Sử dụng dung dịch giấm an toàn hoặc chất tẩy rửa TV chuyên dụng

Bạn có thể đầu tư một bộ lau màn hình tivi chuyên dụng cho các thiết bị điện tử khác như laptop hay điện thoại. Nếu không có điều kiện mua các sản phẩm chuyên dụng thì không sao, bạn hoàn toàn có thể tự pha dung dịch tẩy rửa an toàn với giấm và nước. Tỷ lệ giấm 1: 1 đủ an toàn và có thể làm sạch nhanh chóng cho màn hình TV của bạn.

Top MOD >>>  Máy giặt Electrolux EWF1114UW0 cho quần áo sạch và thơm mát hơn

Lau nhẹ màn hình TV bằng chuyển động tròn

Luôn nhẹ nhàng với màn hình tivi, đặc biệt màn hình tivi led Dù bạn lau màn hình bằng chất liệu gì thì cũng cần dùng khăn mềm lau với lực nhẹ nhàng, tuyệt đối không được dùng ngón tay, móng tay hay vật cứng để lấy vết bẩn trên tivi không lên màn hình. hình ảnh có thể có các đốm đen và đây là thiệt hại không thể phục hồi. Đối với những vết bẩn khó làm sạch bạn có thể lau màn hình theo chuyển động tròn.

Thận trọng khi vệ sinh màn hình TV một cách an toàn

  • Tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa mạnh để lau tivi
  • Không sử dụng khăn giấy, khăn ướt hoặc khăn vải cũ để lau màn hình TV
  • Không phun nước trực tiếp vào màn hình TV
  • Hạn chế lau chùi mạnh, chà xát bề mặt tivi

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời