Cách thiết lập chế độ trả lời email tự động trong Gmail

Bạn mệt mỏi vì công việc và muốn dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi nhưng vẫn tiếp tục theo dõi email? Vzone hướng dẫn bạn cách thiết lập trả lời tự động để người khác biết rằng bạn vẫn quan tâm đến email của họ.

Cách thiết lập trả lời email tự động trong Gmail

Gmail có một tính năng rất hay mà họ gọi là trình trả lời kỳ nghỉ. Với chức năng này, bạn có thể trả lời các e-mail mới một cách tự động theo mẫu đặt trước. Trường hợp hợp lý nhất để sử dụng tính năng này là khi bạn đang đi nghỉ. Bạn không muốn email làm hỏng cuộc vui của mình, nhưng bạn cũng không muốn trả lời người gửi quá muộn vì sợ họ hiểu nhầm rằng bạn không quan tâm.

Với ứng dụng Vacation Responder, phần mềm điện thoại sẽ tự động trả lời mỗi khi nhận được email có email mới với nội dung bạn đã tạo. Lưu ý rằng bạn đang đi nghỉ, đã nhận được email và sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để đặt thời gian cho kỳ nghỉ của mình.

Cách thiết lập trả lời email tự động trong Gmail

Để cài đặt tính năng Thư trả lời thư, hãy vào Cài đặt trong phần mềm Gmail trên Android -> chọn địa chỉ email của bạn -> sau đó điều hướng đến Trình trả lời thư -> Bật và cũng cài đặt thời gian . theo mặc định. Chỉ với mẹo trên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng với kỳ nghỉ của mình!

Top MOD >>>  Một số mẹo vệ sinh bình đun siêu tốc

DienmayXANH.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !