Cách tẩy vết mực trên quần áo

Cách tẩy vết mực trên quần áo

Thật khó chịu khi quần áo bị bẩn nhưng vết bẩn cứng đầu lại do mực in. Vừa khó vệ sinh vừa dẫn đến mất thẩm mỹ. Bây giờ bạn không cần phải lo lắng nữa. Bài viết dưới đây của Vzone xin mách bạn một số cách tẩy vết mực trên quần áo hiệu quả.

Cách tẩy 15 vết bẩn khó nhất trên quần áo

Cách tẩy vết cà phê trên quần áo

Mẹo giúp bạn xử lý quần áo bẩn nhanh hơn và sạch hơn

Sử dụng giải pháp CLL4

Đầu tiên, ngâm quần áo bị dính mực vào nước sạch, sau đó nhẹ nhàng lau vết bẩn bằng dung dịch CLL4. Sau đó xả sạch quần áo bằng bột giặt và nước lạnh. Bạn có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy giặt.

Sử dụng dung dịch CLL4 để loại bỏ vết mực

Sử dụng dung dịch CLL4 để loại bỏ vết mực

Sử dụng rượu (hoặc rượu) 90

Sử dụng rượu (hoặc rượu) 90 Bôi trực tiếp lên vết bẩn, giặt lại quần áo bằng bột giặt, sau đó xả lại bằng nước ấm để loại bỏ vết bẩn.

Tẩy vết mực bằng cồn 900

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Tẩy vết mực bằng cồn 90

Sử dụng axeton

Với cách này, bạn dùng bông gòn tẩm dung dịch axeton (hay còn gọi là chất tẩy rửa móng tay) để bôi lên quần áo vết mực. Sau khi vết mực biến mất, hãy xả quần áo của bạn bằng nước lạnh và bột giặt.

Hỗn hợp kem đánh răng và bột giặt

Nếu vết bút bi dính vào quần áo, bạn có thể trộn một ít kem đánh răng vào một ít bột giặt, thoa hỗn hợp này lên vết bẩn, chà xát nhẹ nhàng rồi xả lại bằng nước sạch. Nếu vết bẩn vẫn còn, hãy nhỏ thêm một chút cồn lên vết bẩn và rửa lại bằng nước sạch.

Top MOD >>>  7 cách làm mát phòng trọ, phòng kín vào mùa hè

Tẩy vết mực bằng kem đánh răng

Tẩy vết mực bằng kem đánh răng

Dùng chanh tươi

Ngoài ra, nếu quần áo bị dính vết mực, thông thường bạn có thể tẩy vết bẩn bằng cách lấy chanh tươi lấy chanh tươi chà xát mạnh lên vết bẩn, sau đó xả quần áo với bột giặt và xả lại bằng nước lạnh cho sạch. .

Tẩy vết mực bằng chanh tươi

Tẩy vết mực bằng chanh tươi

Dùng sữa nóng

Trong trường hợp vết mực cứng đầu, hãy ngâm quần áo bị bẩn vào sữa nóng, để nghỉ hơn 30 phút, sau đó chà xát nhẹ nhàng cho đến khi vết mực biến mất, sau đó giặt sạch bằng nước lạnh và bột giặt.

Tẩy vết mực bằng sữa nóng

Tẩy vết mực bằng sữa nóng

Trên đây là một số cách tẩy vết mực trên quần áo. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc giặt giũ hàng ngày. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Siêu thị điện máy XANH

Có thể bạn quan tâm

22 Mẹo tẩy cơ bản bạn cần biết trong phần 2

Sử dụng nước xả vải không đúng cách: thấm bệnh, hỏng máy

6 Cẩn thận khi giặt trong máy giặt

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  Tạo tóc đẹp cá tính với máy sấy siêu dễ

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *