Cách tạo Star Menu của Windows 8 trên máy Android

Cách tạo Star Menu của Windows 8 trên máy Android

Bạn sử dụng máy tính và yêu thích thanh Star Menu với nhiều tiện ích của Windows? Bây giờ bạn cũng có thể thiết lập màn hình này trên thiết bị Android của mình.

Cách tạo menu dấu sao từ Windows 8 trên thiết bị Android

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng khay hệ thống từ Google Play tại đây. Sau đó, mở ứng dụng và chọn Kích hoạt thanh tác vụ để bắt đầu. Chọn Chỉnh sửa menu bắt đầu để bắt đầu điều chỉnh (ví dụ: thêm các thư mục và lối tắt mới trong menu ngôi sao, điều chỉnh chiều cao và thêm các nút chuyển đổi như WiFi và vị trí vào menu đó).

Cách tạo menu dấu sao từ Windows 8 trên thiết bị Android

Thật dễ sử dụng, hãy trải nghiệm menu Windows Star hiển thị trên các thiết bị Android và tận hưởng nó.

DienmayXANH.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  Ngày 20/10 là ngày gì? Ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam có thể bạn chưa biết

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.