Cách tải nhạc lên Soundcloud
Cách tải nhạc từ Soundcloud rất dễ dàng và miễn phí 1 Nghe bài viết này trên Trải nghiệm kỹ thuật số

SoundCloud là một nền tảng âm thanh nền tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Với SoundCloud, bạn có thể khám phá, tải lên và tải xuống miễn phí tất cả nội dung liên quan đến âm thanh mà bạn yêu thích. Vì vậy, bạn đã biết cách tải nhạc lên soundcloud trên điện thoại, máy tính chưa? Mẹo hữu ích này Kinh nghiệm Không sẽ tổng hợp cho bạn qua bài viết sau.

Xem lướt qua

Một số lưu ý khi tải nhạc lên Soundcloud

Tương tự như tải nhạc trên các trình duyệt khác, sau đây là một số lưu ý bạn nên biết khi Tải nhạc xuống từ Soundcloud.

Lưu ý khi tải nhạc lên Soundcloud
Soundcloud cho phép bạn tải xuống bản nhạc yêu thích của mình
  • Không phải tất cả các bài hát trên SoundCloud đều có thể tải xuống. Bạn phải tải xuống các bài hát được tác giả hoặc nhà xuất bản cho phép tải xuống. Nếu bạn muốn lách luật và tải xuống bất kỳ bài hát nào, bạn có thể sử dụng các tiện ích và công cụ của bên thứ ba. Trải Nghiệm Số sẽ tổng hợp lời khuyên để tải xuống ở cuối bài viết.
  • Tải xuống không có sẵn trên thiết bị di động. Bạn phải sử dụng trình duyệt web trên các nền tảng PC như Windows, Linux, Mac hoặc Chromebook. Truy cập trang web SoundCloud. Tạo tài khoản, đăng nhập và tìm bài hát bạn cần tải về.

Dưới đây là cách tải nhạc lên Soundcloud của một bài hát mà bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn. Truy cập trang SoundCloud. Tiến hành kết nối tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Đăng nhập thành công, bấm vào ô tìm kiếm trên đầu trang.

Sau đó, nhập tên bài hát bạn muốn tải xuống và nhấn Enter. Kết quả tìm kiếm sẽ trả về các bài hát, bạn chọn bài hát muốn tải về. Tiếp theo, xem bên dưới bài hát, nhấp vào tùy chọn Thêm, sau đó chọn Tải xuống tệp.