Cách sử dụng máy sấy quần áo Kangaroo, Sunhouse, Nonan, Panasonic

Cách sử dụng máy sấy quần áo Kangaroo, Sunhouse, Nonan, Panasonic
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn mới mua máy sấy quần áo Kangaroo, máy sấy quần áo Sunhouse, máy sấy quần áo Panasonic, máy sấy quần áo Nonan, máy sấy quần áo Tisoss… nhưng chưa biết cách sử dụng thì hãy cùng Vzone tìm hiểu nhé. cách sử dụng máy sấy quần áo điều này.

Các dòng máy sấy quần áo kangaroo, Máy sấy quần áo SunhouseMáy sấy quần áo Panasonic, máy sấy quần áo Nonan, máy sấy quần áo Tisoss… đều là những dòng máy sấy quần áo đa năng, với nguyên lý sấy tĩnh nên cách sử dụng cũng tương tự nhau, có thứ tự sử dụng như sau. :

Cách sử dụng máy sấy quần áo

Cách sử dụng máy sấy quần áo

Bước 1: Chuẩn bị quần áo để phơi

Trước khi phơi quần áo, bạn cần phải giặt thật sạch và vắt ráo nước. Tránh nhỏ nước làm treo quần áo trong máy sấy, điều này vừa khiến quần áo lâu khô, vừa có thể gây rò điện do nước rơi vào máy sấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem quần áo không có vật gì dính vào quần áo như bút, bật lửa, bao thuốc lá… để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình phơi.

Sau đó, khi bạn vắt khô quần áo, hãy treo chúng lên móc áo máy sấy quần áo. Lưu ý nên treo quần áo với khoảng cách đều nhau, tránh treo quần áo quá gần nhau, nhiệt sẽ không được phân bổ đều dẫn đến chỗ khô, chỗ còn ướt.

Top MOD >>>  Máy giặt cửa trước Electrolux EWF12938S có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bước 2: Chọn chế độ sấy quần áo

Bạn cần chọn chế độ sấy bằng cách xoay núm điều chỉnh chế độ sấy theo thời gian từ 60 – 120 – 150 – 180 phút, tùy theo loại vải, khối lượng sấy. Quần áo dày hơn cần chọn thời gian sấy lâu hơn, trong khi quần áo mỏng hơn chỉ cần khoảng 60 phút.

Bạn cũng có thể chọn nhiệt độ sấy cho từng loại vải: nhiệt độ cao đối với vải cotton, nhiệt độ thấp đối với sợi tổng hợp, sấy không nhiệt đối với lông cứng hoặc lông tơ và nhiệt độ trung bình đối với vải. gầy.

Bước 3: Bật công tắc nguồn và đợi quần áo khô.

Cuối cùng, bạn chỉ cần bật công tắc nguồn để máy sấy quần áo Bắt đầu hoạt động là OK.

Để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, người dùng nên đặt đồ cần sấy vào khoảng 1/2 đến 2/3 thùng, vì sấy quá ít sẽ rất lãng phí. Cùng với đó, hãy luôn phơi khô quần áo đã vắt, vì làm như vậy sẽ rút ngắn thời gian hoạt động của máy. Điều này tất nhiên sẽ giảm tiêu thụ điện năng.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách phơi quần áo và sử dụng dòng nào Máy sấy quần áo kangaroo, Máy sấy quần áo Sunhouse, Máy sấy quần áo Nonan …

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời