Cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux chính xác nhất

Cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux chính xác nhất
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy sấy quần áo Electrolux là một trong những loại máy sấy quần áo được nhiều người yêu thích sử dụng. Vì vậy, đông đảo người tiêu dùng tin tưởng vào kinh nghiệm của những người đi trước để mua và sử dụng máy sấy quần áo này.

Tuy nhiên, một số mới mua máy sấy quần áo Electrolux Tôi không biết cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux đúng cách. Vì vậy, dưới đây Vzone sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux đúng nhất để đạt hiệu quả sấy cao và bảo vệ quần áo sau khi sấy tốt hơn.

Cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux

Cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux

Tuy cũng khá dễ sử dụng nhưng chắc chắn các phím chức năng đa dạng của máy sấy quần áo Electrolux sẽ khiến nhiều người băn khoăn không biết sử dụng như thế nào.

Khi đang sử dụng Máy sấy quần áo Electrolux cũng khá đơn giản, bạn làm theo các bước sau

Bước 1 Chuẩn bị quần áo để khô

Quần áo trước khi cho vào máy sấy không cần giặt (bằng tay hoặc bằng máy) để tránh quần áo bẩn, nhiều dầu mỡ trong máy sấy có thể làm máy bị nhiễm khuẩn, việc vệ sinh sẽ khó khăn. khăn và ảnh hưởng đến những lần phơi tiếp theo.

Quần áo trên Máy sấy quần áo Electrolux Không cần vắt khô như yêu cầu khi sấy quần áo bằng máy sấy tĩnh của các hãng Máy sấy quần áo kangaroo, Sunhouse, Nonan … vừa ráo nước.

Top MOD >>>  Có nên mua điều hòa LG V10ENH, 1 chiều lạnh 9000BTU - dòng dual cool năm 2019?

Sau đó cho quần áo đã giặt vào máy sấy quần áo Electrolux trong ngăn tủ và đóng cửa lại.

Bước 2: Chọn chế độ sấy phù hợp

Tùy vào từng máy sấy quần áo Electrolux mà bạn sẽ có những chức năng sấy khác nhau nhưng đa số vẫn tuân theo cách sử dụng dưới đây.

Trước hết bạn nhấn nút nguồn BẬT / TẮT để khởi động máy sấy quần áo Electrolux.

Việc tiếp theo là chọn chương trình sấy phù hợp với từng loại vải (vải trơn, vải mỏng, vải dày…). Tiếp theo, bạn chọn nhiệt độ sấy phù hợp với loại vải của quần áo cần sấy (nhiệt độ có thể là gió mát, ấm hoặc nóng). Sau khi chọn được nhiệt độ sấy phù hợp với vải, bạn hãy chọn thời gian sấy (30 phút, 60 phút, 90 phút), thời gian sẽ tùy thuộc vào lượng quần áo bạn muốn sấy.

Và cuối cùng bạn nhấn nút Bắt đầu tạm dừng để bắt đầu làm khô quần áo.

Trong quá trình sấy, nếu bạn muốn cho thêm quần áo vào máy sấy, bạn có thể nhấn Start / Pause (Bắt đầu / Tạm dừng) để dừng và sau đó cho thêm quần áo vào máy sấy.

Chú ý:

– Để quần áo không bị nhăn sau quá trình sấy, nhấn nút Craese Free

– Đối với một số dòng Máy sấy quần áo Electrolux hiện đạiCó chế độ cảm biến độ ẩm, bạn cũng nên chọn chế độ này cho những loại quần áo đặc biệt để bảo vệ sợi vải tốt hơn trong quá trình sấy.

Top MOD >>>  So sánh nhanh tai nghe giá rẻ Sennheiser MX 365 và Philips SHE3575

Sau khi kết thúc chu trình sấy, bạn có thể nhấn nút Craese miễn phí

Bước 3: Kết thúc chương trình và lấy quần áo ra khỏi máy sấy quần áo

Sau khi chương trình sấy kết thúc bạn có thể mở cửa để lấy quần áo đã sấy ra, tùy trường hợp mà bạn có thể ủi phẳng quần áo. Tuy nhiên, do máy sấy quần áo Electrolux có tính năng ủi nên quần áo sau khi sấy sẽ không bị nhăn nhúm như nhiều loại quần áo khác.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo ElectroluxMong rằng với những thông tin này bạn có thể biết cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux chỉnh sửa và bảo vệ quần áo sau khi phơi khô. Mọi thắc mắc vui lòng coment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời