Cách sử dụng Google Maps để tránh tắc đường

Cách sử dụng Google Maps để tránh tắc đường

Google Maps từ lâu đã trở thành một ứng dụng bản đồ di động phổ biến và dễ sử dụng. Mới đây, Google Maps chính thức cập nhật tính năng cho phép bạn xem tình trạng kẹt xe, tắc đường trên các tuyến đường.

Nếu bạn thường xuyên đau đầu vì đi làm muộn, muộn do tắc đường vào giờ cao điểm thì tính năng Google Maps mới chính là cứu cánh. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tình hình giao thông trên các tuyến đường muốn di chuyển để tránh tắc đường ngay lập tức.

Đây là cách sử dụng google maps trên điện thoại để tránh tắc đường

Bước 1: Chọn ứng dụng Google Maps. Nếu chưa tải Google Maps, bạn có thể tải tại đây: iOS, Android.

Chọn Google Maps

Bước 2: Chọn để nhập 3 nét ở góc bên trái.

Chọn 3 nét

Bước 3: Chọn bài báo Giao thông.

Chọn giao thông

Chế độ xem bản đồ hiển thị các khu vực được tô màu màu xanh da trời, màu vàng, đỏ theo tình trạng không kẹt xe, Xe đônggiao thông tắc nghẽn.

Tình hình giao thông

Qua thử nghiệm Vzone, thông tin Google cung cấp khá chính xác. Dữ liệu thay đổi cứ sau 5 đến 10 phút giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch chuyến đi của mình một cách chính xác và chọn tuyến đường ít kẹt xe nhất. Tôi hy vọng tiện ích nhỏ này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Siêu thị Vzone

Top MOD >>>  Nguồn gốc, ý nghĩa và 5 ý tưởng trang trí cây thông Noel phổ biến, dễ làm nhất

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *