Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất

Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

1. Chuẩn bị nước cho bàn ủi

Loại nước tốt nhất cho bàn là mà các nhà sản xuất khuyên dùng là nước cất. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế bằng nước lọc thông thường, điều quan trọng là phải thường xuyên vệ sinh bình chứa nước để bụi bẩn không ảnh hưởng đến quần áo trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất 1
Chuẩn bị bàn ủi cho bàn là

Khi cho nước vào bình, nhớ quan sát bên ngoài bình để biết lượng nước chính xác theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đối với một số dòng máy không có thang đo nước, tốt nhất bạn nên để lại ít nhất ½ bình. Không thêm bất kỳ hóa chất tạo mùi thơm nào vào bình nước, vì chúng có thể làm hỏng bàn là và quần áo của bạn khi ở nhiệt độ cao.

2. Điều chỉnh nhiệt độ

Đối với hầu hết các loại vải, cài đặt nhiệt tối đa là cài đặt hợp lý ngoại trừ một số loại vải tổng hợp bạn nên chọn cài đặt nhiệt độ thấp nhất.

Top MOD >>>  Mách bạn kinh nghiệm khi lựa chọn máy xay sinh tố
Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất 2
Điều chỉnh nhiệt độ bàn là hợp lý

Sau khi bạn lắp bình nước vào, hãy cắm bàn là. Khi đèn sáng nên đợi bàn ủi đủ nóng 3-4 phút rồi mới sử dụng, tránh sử dụng khi nước chưa đủ nóng sẽ gây chảy nước.

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

3. Là quần áo

Đối với bàn là cây, khi bạn cần treo quần áo lên móc thì một tay cầm bàn là, kéo phẳng quần áo để hơi nước làm mờ nếp nhăn nhanh chóng. Bàn là cầm tay nên là quần áo trên mặt phẳng, đẩy bàn ủi theo một hướng nhất định, không nên ủi nhiều hướng vì có thể làm hỏng bề mặt vải.

Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất 3
Sử dụng bàn là đúng cách

4. Làm sạch bàn ủi

Bàn là là thiết bị thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với quần áo nên việc vệ sinh là rất quan trọng. Bàn là hơi nước thường chứa một lượng nhỏ khoáng chất chúng sẽ đóng cặn và làm tắc các lỗ thoát hơi nước hoặc bám vào bên trong thiết bị. Để đảm bảo vệ sinh, bạn chỉ nên sử dụng nước trong bình 1 lần rồi thay lần sau.

Làm sạch bàn là bằng vải mềm
Làm sạch bàn là bằng vải mềm

Bạn nên dành thời gian vệ sinh bàn ủi định kỳ 2 lần / tuần bằng khăn mềm, lau từ tay cầm đến đáy bàn ủi. Đây là thiết bị có công suất khá lớn nên bạn không nên dùng chung ổ cắm với nhiều thiết bị cùng lúc để tránh cháy nổ gây hư hỏng thiết bị và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Top MOD >>>  Máy xay thịt công nghiệp loại nào tốt: Philips, BlueStone hay Panasonic

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *