Cách sử dụng 3G ít tốn tiền

Cách sử dụng 3G ít tốn tiền

Thông thường, nếu bạn chi quá nhiều cho việc sử dụng 3G hàng tháng, bạn có thể “rỗng túi”. Làm thế nào để bạn có thể sử dụng 3G tiết kiệm nhất? Dưới đây là một số mẹo hay mà bạn có thể truyền lại để giúp giảm dung lượng 3G tối đa. Áp dụng ngay bây giờ.

Sử dụng 3G Tiết kiệm với điện thoại Android

Sử dụng trình duyệt Adblock để tắt quảng cáo chiếm nhiều dung lượng 3G
Sử dụng trình duyệt Adblock để tắt quảng cáo chiếm nhiều dung lượng 3G

– Tắt quảng cáo khi sử dụng 3G: vào “Cài đặt Google”, bấm vào “Quảng cáo” chọn “Tắt Quảng cáo” và bấm vào “Đặt lại ID quảng cáo” ở phía dưới. Nhấn OK để hoàn tất việc tắt màn hình.

Một lựa chọn khác là cài đặt và sử dụng Adblock Browser for Android cho điện thoại, Nó giúp chặn quảng cáo khi bạn truy cập các trang web. Giúp bạn tiết kiệm pin và dung lượng 3G và ngăn chặn các loại virus có hại.

Để cài đặt nó trong loại “Cửa hàng Play” có dòng chữ “Trình duyệt Adblock dành cho Android”, trình duyệt này được hiển thị. Bạn tải về và cài đặt trên thiết bị của mình. Trình duyệt này sử dụng mã giống như Firefox để bạn dễ dàng chỉnh sửa và đảm bảo rằng không có quảng cáo nào được hiển thị khi bạn lướt internet.

Giảm dung lượng 3G bằng cách tắt cập nhật tự động ứng dụng và điều chỉnh đồng bộ hóa
Giảm dung lượng 3G bằng cách tắt cập nhật tự động ứng dụng và điều chỉnh đồng bộ hóa

– Tắt cập nhật ứng dụng tự động: Vào “Cửa hàng Play” và nhấp vào “Menu”. Chọn Cài đặt. Cửa sổ “Tự động cập nhật ứng dụng” xuất hiện. Tại đây, bạn có thể chọn “Không tự động cập nhật ứng dụng” hoặc “Chỉ cập nhật ứng dụng tự động qua Wi-Fi” để điện thoại không tự động cập nhật ứng dụng khi bạn kết nối 3G.

– Điều chỉnh đồng bộ hóa: Vào “Cài đặt” à “Tài khoản” à “Google”, chọn một tài khoản và hủy kích hoạt các dữ liệu không cần thiết cần đồng bộ. Làm tương tự với tất cả các tài khoản khác của bạn.

Top MOD >>>  Một số lỗi thường gặp trên két sắt - Nguyên nhân và cách khắc phục

– Nén dữ liệu: cài đặt ứng dụng Onavo Extend sẽ giúp việc nén tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm hơn do các trang web xuất hiện nhỏ hơn, email đơn giản hơn …

– Hạn chế dữ liệu nền: Để thiết lập, bạn vào “Cài đặt” → “Sử dụng dữ liệu” và trượt xuống để xem danh sách ứng dụng đang ngốn dữ liệu, nếu bạn thấy có ứng dụng đang sử dụng nhiều dữ liệu. Nhấp vào “Hạn chế dữ liệu nền” ở cuối danh sách để hạn chế dữ liệu nền và giảm mức sử dụng 3G.

Ứng dụng AdBlocker giúp chặn quảng cáo và tiết kiệm 3G tối ưu
Đặt giới hạn dữ liệu di động thành dung lượng cao nhất mà bạn có thể sử dụng

– Tắt GPS: Nếu GPS đang hoạt động sau khi kết nối 3G, hãy nhấn nút này để giảm lãng phí dữ liệu 3G.

Sử dụng 3G tiết kiệm với điện thoại iOS

Ứng dụng AdBlocker giúp chặn quảng cáo và tiết kiệm 3G tối ưu
Ứng dụng AdBlocker giúp chặn quảng cáo và tiết kiệm 3G tối ưu

– Tắt quảng cáo: Có hai tùy chọn: Tùy chọn đầu tiên là vào “Cài đặt”, nhấp vào “Quyền riêng tư” rồi trượt xuống. Bạn thấy “quảng cáo”. Nhấp để bật Giới hạn Theo dõi Quảng cáo, sau đó nhấp vào Quảng cáo. Đặt lại ID quảng cáo “Chọn Đặt lại”. Lệnh tắt quảng cáo đã hoàn tất.

Tùy chọn thứ hai là sử dụng ứng dụng AdBlocker để chặn quảng cáo có thể được tìm thấy trên Cydia. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy vào “Cài đặt” và chọn “AdBlocker” và kích hoạt nó. Trượt phần dưới của cửa sổ này xuống. Bạn sẽ thấy phần “Công cụ”. Chọn cả “Chặn SmartAppBanner” và “Chặn Youtube” .app vads “để quảng cáo không bị nhiễu khi lướt Internet hoặc chơi trò chơi. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tính năng chặn quảng cáo hiệu quả mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình.

Top MOD >>>  8 công dụng hữu ích của bánh xà phòng bạn nên bỏ túi ngay

Để tắt dữ liệu di động cho iCloud, hãy truy cập “iCloud” -> “iCloud Drive” -> hủy kích hoạt phần tử “for =” “di =” “icloud =” “n =” “ng =” “o =” “t =” “title = ‘” Be’ u = “” class = “lazy” src = “https://cdn.tgdd.vn/Files/2015/10/26/728405/cach-su-dung-3g-it-ton-tien-5.jpg” >

Để tắt dữ liệu di động cho iCloud, hãy truy cập “Einstellungen” -> “iCloud” -> “iCloud Drive” -> hủy kích hoạt phần tử “Sử dụng dữ liệu di động”

– Vô hiệu hóa dữ liệu iCloud di động: Vào “Cài đặt” và chọn “iCloud”. Nhấp vào iCloud Drive. Hủy kích hoạt mục “Sử dụng dữ liệu di động”. Thực hiện hành động này. Từ bây giờ bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi dữ liệu trong iCloud. Thiết bị không sử dụng dữ liệu di động. Giảm dung lượng 3G tốc độ cao tối đa.

Tắt trình hướng dẫn Wi-Fi sẽ giảm đáng kể lãng phí dung lượng 3G
Tắt Hỗ trợ Wi-Fi sẽ giảm đáng kể lãng phí bộ nhớ 3G

– Vô hiệu hóa Wi-Fi wizard: ứng dụng này sử dụng tiện ích nhưng chiếm nhiều dung lượng 3G. Vì khi tín hiệu WiFi yếu, ứng dụng này đã được kích hoạt. Tự động cộng dữ liệu 3G khi tín hiệu yếu sẽ làm giảm dung lượng 3G của bạn rất nhanh. Để tắt Trợ lý Wi-Fi, hãy chuyển đến Cài đặt → chọn Di động, sau đó vuốt xuống dưới Hỗ trợ Wi-Fi và tắt nó.

– Tắt tải ứng dụng tự động: Vào “Cài đặt” và chọn “App Stores và iTunes”. Cửa sổ này hiển thị mục “Sử dụng dữ liệu di động” và tắt nó đi.

– Tắt ứng dụng chạy ngầm: ngay cả khi bạn không sử dụng một số ứng dụng, điện thoại sẽ tự động cập nhật và chạy ngầm theo mặc định. Vì vậy khi bạn kết nối 3G thì các ứng dụng này không cần có tác dụng gì. Chạy tự động. Để tắt tính năng này, hãy vào “Cài đặt” → Chọn “Chung” → Cuộn xuống và chuyển đổi mục “Làm mới ứng dụng trong nền”.

Top MOD >>>  4 tính năng tiện dụng của máy làm sữa hạt

Khi không sử dụng, bạn nên tắt 3G để tiết kiệm dung lượng 3G đồng thời giảm hao pin hiệu quả. Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và có video, hình ảnh dung lượng lớn nên tải về máy tính xách tay rồi chép vào điện thoại để xem cũng sẽ tiết kiệm được 3G tối đa.

Tham khảo

Cách tiết kiệm 3G cho iPhone

Hãy giải quyết vấn đề “ngốn” dung lượng 3G của bạn bằng những thủ thuật trên. Rất nhanh chóng bạn sẽ cảm thấy hiệu quả ngay đó. Bạn có ý kiến ​​gì về cách tiết kiệm 3G hiệu quả không? Vui lòng bình luận trong trường bên dưới.

Siêu thị điện máy XANH

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời