Cách phân biệt quạt điện Mitsubishi chính hãng

Cách phân biệt quạt điện Mitsubishi chính hãng
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu dạo qua chợ bạn sẽ thấy cùng một loại quạt nhưng giá khác nhau. Bạn băn khoăn không biết mình có mua đúng sản phẩm chính hãng hay không. Đặc biệt các loại quạt điện nhập khẩu như quạt điện Mitsubishi là loại dễ bị làm nhái nhất. Hôm nay mình sẽ mách bạn một số lưu ý giúp bạn chọn được một chiếc quạt điện Mitsubishi chính hãng.

Nhận biết quạt điện Mitsubishi thật giả

Giá quạt điện giả sẽ có giá chênh lệch so với giá thị trường để thu hút người tiêu dùng, tuy nhiên điều đó không hoàn toàn khẳng định. Vì một số nơi vẫn bán hàng giả với giá hàng chính hãng. Vì vậy ngoài giá của sản phẩm, bạn cần lưu ý 4 điểm sau

– Quạt điện Mitsubishi giả khi hoạt động quạt điện không ồn như hàng chính hãng.

– Sản phẩm không được bảo hành chính hãng Mitsubishi Electric

– Cánh quạt điện Mitsubishi là điểm dễ nhận biết nhất. Vì cánh quạt chính hãng có in logo trên cánh và lông nhôm màu đen.

– Điều khiển quạt không có logo hoặc nhãn của công ty

3 bước kiểm tra quạt điện Mitsubishi chính hãng ngay sau khi mua

Đầu tiên bạn phải kiểm tra phiếu bảo hành của quạt: Mỗi sản phẩm quạt điện Mitsubishi chính hãng chỉ có một phiếu bảo hành chính hãng, bảo hành theo số serial của quạt.

Giấy bảo hành sản phẩm quạt điện Mitsubishi chính hãng

Giấy bảo hành sản phẩm quạt điện Mitsubishi chính hãng

Top MOD >>>  Chàng có biết đây là 7 món quà mà nàng muốn được tặng nhất cho ngày mùng 8/3

Tiếp theo, cánh quạt Mitsubishi chính hãng trên thị trường có giá lên đến vài trăm nghìn trong khi cánh quạt giả chỉ có giá vài chục nghìn, do đó cánh quạt là bộ phận thường bị tráo đổi nhất ở quạt điện Mitsubishi. Trước hết, nhìn mặt cánh quạt, nếu là cánh quạt chính hãng sẽ có logo Mitsubishi như hình.

Logo trên cánh quạt điện Mitsubishi chính hãng

Logo trên cánh quạt điện Mitsubishi chính hãng

Ngoài ra, bạn phải quay mặt trong của cánh quạt, nếu là cánh quạt Mitsubishi thật thì phải có trục nhôm màu đen như hình bên dưới. Nếu nó là nhựa, nó không phải là hàng chính hãng.

Cánh quạt chính hãng với các cánh tản nhiệt bằng nhôm màu đen

Cánh quạt chính hãng với các cánh tản nhiệt bằng nhôm màu đen

Bước cuối cùng trước khi mua là cho quạt điện chạy thử. Để không bị mất tiền đổi trả hàng, bạn nên yêu cầu chạy thử, test lần lượt các chức năng của quạt. Đặc biệt, bạn nên chú ý đến độ ồn của quạt, vì quạt điện Mitsubishi nổi tiếng là dòng quạt điện chạy êm.

Trên đây là những lưu ý cần thiết để bạn có thể sở hữu một chiếc quạt điện Mitsubishi chính hãng. Để yên tâm nhất, bạn nên mua quạt tích điện tại các nhà phân phối chính hãng của Mitsubishi.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.