Cách nhanh chóng chia sẻ các link từ điện thoại Android đến máy tính

Cách nhanh chóng chia sẻ các link từ điện thoại Android đến máy tính

Tiếp tục lướt internet điện thoại Android Và bạn bắt gặp một liên kết tốt về công việc. Làm thế nào bạn có thể nhanh chóng chia sẻ liên kết này với máy tính của bạn?

Cách nhanh chóng chia sẻ liên kết từ điện thoại Android sang máy tính

Bạn có muốn thử cách nhanh nhất, dễ nhất để chia sẻ liên kết từ điện thoại Android sang PC hoặc máy tính xách tay không? Tìm hiểu một ứng dụng mới có tên CaastMe. Với CaastMe, gần đây đã có trên Google Play, bạn có thể chia sẻ liên kết từ bất kỳ trình duyệt di động nào (hoặc bất kỳ ứng dụng nào có tính năng chia sẻ) trong vài giây.

Sau khi bạn đã cài đặt CaastMe trên thiết bị Android của mình, mỗi khi duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng cho phép bạn chia sẻ liên kết (như YouTube, Reddit Reader, v.v.), bạn sẽ có tùy chọn chia sẻ với CaastMe. Trước khi thực sự có thể chia sẻ, bạn cần mở trang web trong trình duyệt CaastMe trên máy tính của mình. Mã QR sẽ được hiển thị. Nhấn Chia sẻ với CaastMe trên điện thoại của bạn sẽ tự động mở ứng dụng máy ảnh của bạn. Dán chúng vào mã QR xuất hiện trong trình duyệt máy tính để bàn: bất kỳ liên kết nào bạn muốn chia sẻ ngay lập tức sẽ xuất hiện ngay lập tức trên tab nơi trang web caast.me được mở.

Top MOD >>>  Cách tẩy sạch vết bẩn cứng đầu trên quần áo (Phần 3)

Bạn sẽ ngạc nhiên về cách mọi thứ hoạt động trơn tru với CaastMe. Một số ứng dụng khác có thể sẽ hoạt động tương tự, nhưng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm bổ sung trên màn hình của bạn. CaastMe không cần những thứ này, nó dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Nhà phát triển của CaastMe cho biết anh ấy lấy cảm hứng từ ứng dụng WeChat và WhatsApp, sử dụng mã QR mà người dùng có thể sử dụng để đăng nhập nhanh chóng. Ứng dụng hiện được cung cấp miễn phí và có thể tải xuống tại đây: Google Play

1. Giả sử bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại và muốn chia sẻ một liên kết đến màn hình nền. Nhấn vào biểu tượng 3 điểm ở góc trên cùng bên phải. Nếu bạn đã cài đặt CaastMe, bạn sẽ thấy chữ C màu xanh lá cây bên cạnh tab Chia sẻ. Chỉ cần chọn nó.

Cách nhanh chóng chia sẻ liên kết từ điện thoại Android sang máy tính

2. Khi bạn chạm vào Chia sẻ với CaastMe, hãy đưa máy ảnh của điện thoại đến trang web caast.me đang mở trên máy tính để bàn của bạn để quét mã QR. Liên kết của bạn được chia sẻ một cách kỳ diệu.

Cách nhanh chóng chia sẻ liên kết từ điện thoại Android sang máy tính

Các trình duyệt khác cũng vậy.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  Đừng để máy giặt biến thành ổ vi khuẩn trong nhà

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *