Cách làm túi thơm ngát hương tặng chị em phụ nữ ngày 20/10

Sắp đến 20/10 rồi mà bạn chưa biết tặng gì cho phái đẹp. Cùng chuyên mục Mẹo vặt của Vzone Hướng Dẫn Cách Làm Túi Thơm Với Hương Thơm Nhẹ Nhàng Của Tinh Dầu Và Hoa Khô, Có Thể Làm Món Quà Nhỏ Ý Nghĩa Ngày 20/10 Cho Phái Nữ.

Đầu tiênNguyên liệu cần thiết để làm gói thơm bao gồm

– 2 miếng vải vuông 15 cm. Những loại vải nhẹ, thoáng mát như vải lanh được ưu tiên. Có thể thay thế bằng bông mỏng hoặc khăn xô.

– Kim, chỉ, kéo, ruy băng.

– Hoa oải hương khô (hoặc hoa hồng, lá bạc hà khô, bưởi khô,… tùy loại hương bạn thích).

– Tinh dầu oải hương (hoặc tinh dầu sả chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu bạc hà,…).

Thành phần cho gói thơm

2Làm

Bước 1: May bao hoa khô:

– Cắt 2 loại vải mỏng và thoáng khí như vải lanh hoặc xẻng thành 2 hình vuông cạnh 15 cm. Đặt 2 mảnh vải cùng màu hoặc họa tiết vào bên trong.

– Sau khi may xong chúng ta sẽ lộn ngược túi vải nên đây là bước quan trọng. Luồn chỉ, chần các mép lại với nhau nếu cần và khâu 3 mép lại với nhau.

– Nó không nhất thiết phải đẹp (thậm chí bạn có thể cắt một chiếc áo thun cotton cũ và tái chế theo cách đó) nhưng phải đảm bảo không có kẽ hở.

May túi và đổ hoa khô vào túi

Bước 2: Thêm hoa khô và tinh dầu:

– Trộn vải từ trong ra ngoài. Đổ hoa oải hương khô vào, để đủ khoảng trống phía trên để buộc.

Top MOD >>>  6 giải pháp cải thiện tình trạng cơ thể đổ mồ hôi vào ngày hè bạn nên biết

– Thêm 1 hoặc 2 giọt tinh dầu oải hương (hoặc tùy thích) và buộc miệng túi bằng ruy băng.

Cho tinh dầu vào gói thơm và buộc chặt phần đầu của gói.

Ghi chú:

Bạn có thể tạo ra nhiều loại nước hoa khác nhau bằng cách sử dụng các loại hoa khô và tinh dầu như hoa cúc với oải hương, hoa nhài với bưởi, bạc hà với chanh, … Xông nhà có mùi thơm và ngọt ngào, tạo cảm giác thư thái, dễ ngủ và không độc hại.

Xem thêm:

– Làm sushi hoa anh đào xinh xắn tặng bạn gái nhân ngày Phụ nữ 20/10.

– Cách làm món trứng cuộn trái tim cực đẹp trong ngày Phụ nữ 20/10.

Đặt nó dưới gối của bạn hoặc trong gối hoặc trên bàn cạnh giường. Nếu bạn cất chiếc túi thơm mùi oải hương này trong tủ thì cũng không sao, chúng tỏa ra mùi hương rất dễ chịu. Chúc các bạn may mắn với chiếc túi thơm này nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !