Cách kiểm tra dung lượng còn trống trên iPhone

Cách kiểm tra dung lượng còn trống trên iPhone

Dung lượng lưu trữ khả dụng trên iPhone, iPad của bạn hoặc dung lượng khả dụng là dung lượng lưu trữ trong iPhone của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem iPhone của bạn còn bao nhiêu dung lượng trống.

Cách kiểm tra dung lượng trống trên iPhone

Việc kiểm tra dung lượng trống trên iPhone sẽ tránh được tình trạng iPhone bị đầy do cài nhiều ứng dụng, lưu file,… máy chạy chậm, đơ, đơ – đơ.

Các bước cần tuân theo:

Bước 1: Từ iPhone của bạn Khung.

Bước 1: Vào Cài đặt.

Bước 2: bên trong Cài đặt chung.

Bước 2: Vào Cài đặt chung.

Bước 3: Cuộn xuống và chọn Lưu trữ và sử dụng iCloud.

    Chọn Lưu trữ & Sử dụng iCloud.

Bước 4: Tại đây bạn có thể xem iPhone của bạn đã sử dụng bao nhiêu bộ nhớ và dung lượng trống còn trống (Hàng trống). Ví dụ của tôi là 9,7 GB được sử dụng và 2 GB bộ nhớ trong khả dụng.

(Hàng trống)

Nếu bạn muốn biết chi tiết từng ứng dụng đang sử dụng bộ nhớ trong của iPhone là bao nhiêu, hãy nhấn vào Tiếp theo Quản lý bộ nhớ.

Trong Quản lý bộ nhớ, bấm Tiếp theo

Sau khi nhấp chuột, bạn sẽ biết chính xác ứng dụng nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất. Ví dụ: tôi có hai thứ đang chiếm nhiều dung lượng đĩa nhất Ảnh và Facebook, Điều đó có nghĩa là, nếu mình ít sống ảo thì bộ nhớ trong sẽ được tiết kiệm nhiều Điện thoại Iphone.

Top MOD >>>  Tổng hợp thông tin về lễ trao giải Oscar 2021: thời gian, địa điểm tổ chức, các đề cử quan trọng

Bạn biết chính xác ứng dụng nào đang sử dụng nhiều dung lượng ổ đĩa nhất

Nếu có ít hoặc không còn chỗ trống, xin rất tiếc vì bạn vẫn còn cách giải quyết Xem bài viết: Tối ưu hóa lưu trữ hình ảnh cho iPhone.

Mọi thắc mắc vui lòng comment bên dưới để Vzone giải đáp giúp bạn.

Xem thêm:

  • Khôi phục cài đặt gốc (reset) iPhone để làm cho nó chạy nhanh hơn
  • Mẹo nhận biết màn hình iPhone còn zin hay không khi mua máy cũ

Hi vọng qua bài viết dưới đây các bạn đã biết cách kiểm tra dung lượng trống trên iPhone chính xác nhất. Nếu có thắc mắc hãy comment bên dưới nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *