Cách khởi động chế độ tiết kiệm điện trên tivi Sony

Cách khởi động chế độ tiết kiệm điện trên tivi Sony

Một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi lựa chọn một thiết bị điện tử cũng chính là khả năng tiêu thụ điện của sản phẩm. Theo một số khách hàng, các thiết bị càng tân tiến, hiện đại thì mức tiêu hao năng lượng càng cao.

Trên thực tế, hầu hết các thiết bị hiện đại ngày nay luôn có chế độ tiết kiệm điện và chỉ cần bạn chú ý một chút. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mức tiêu thụ điện năng của các sản phẩm này. Hôm nay DienmayXANH.com hướng dẫn bạn cách tiết kiệm điện với chế độ tiết kiệm điện của tivi Sony nhé!

Bài viết có sử dụng hình ảnh từ: INTERNET TIVI LED SONY KDL-40W600B

Bắt đầu chế độ tiết kiệm năng lượng

Bước 1. Đi tới menu và chọn Cài đặt à Cài đặt hệ thống.

Trong cài đặt, hãy chọn cài đặt hệ thống
Trong cài đặt, hãy chọn cài đặt hệ thống

bước 2: Chọn phần sinh thái và chế độ tiết kiệm năng lượng.

Chọn sinh thái trong cài đặt hệ thống
Chọn sinh thái trong cài đặt hệ thống

bước 3: Lựa chọn mức tiết kiệm điện phù hợp với mức nhu cầu theo yêu cầu sử dụng như thấp, cao, tắt.

Chọn một chế độ tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của bạn
Chọn một chế độ tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của bạn

Ghi chú: Khi chọn chế độ tiết kiệm điện ở mức cao, màn hình sẽ tự động giảm độ sáng ở mức thấp (làm cho hình ảnh tương đối khó nhìn).

Để tắt chế độ tiết kiệm pin:

Thực hiện các thao tác trên và tắt trong phần tiết kiệm điện như sau:

Vào Cài đặt và Cài đặt Hệ thống, chọn Eco à Save Power à Off.

Top MOD >>>  Top homestay Pù Luông - Thanh Hoá giá rẻ, view đẹp "chất lừ" toàn cảnh ruộng bậc thang

Tiết kiệm điện cho gia đình một cách dễ dàng và nhanh chóng với các chức năng tiết kiệm thông minh của tivi phải không nào? Hãy chia sẻ cảm nhận và thắc mắc của bạn về chế độ tiện ích này DienmayXANH.com Ngay bên dưới!

DienmayXANH.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời