Cách khắc phục những lỗi thường với tai nghe bluetooth

Cách khắc phục những lỗi thường với tai nghe bluetooth
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sử dụng Tai nghe Bluetooth sẽ cho phép chúng tôi thực hiện các cuộc trò chuyện nhanh chóng khi được kết nối với điện thoại. Tuy nhiên, những sự cố thường gặp trên tai nghe bluetooth thường xảy ra trong thời gian này. Dưới đây sẽ là một số lỗi thường gặp ở tai nghe bluetooth khi kết nối với điện thoại và cách khắc phục đơn giản để bạn có thể tham khảo.

Tính năng bluetooth không được kích hoạt trên điện thoại

Tai nghe Bluetooth

Lỗi không kích hoạt được tai nghe bluetooth

Đôi khi bạn không hiểu tại sao tai nghe bluetooth không kết nối được với điện thoại. Mặc dù, bạn đã kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại nhiều lần nhưng vẫn có thể gặp lỗi này bất cứ lúc nào. Đây là một lỗi đơn giản do bạn chưa kích hoạt tính năng bluetooth trong điện thoại. Lúc này bạn vào: Setting -> chọn Bluetooth và chuyển sang On, việc ghép nối giữa tai nghe bluetooth với điện thoại sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Không thể khởi động tai nghe bluetooth để kết nối

Bên cạnh lỗi không bật được tính năng bluetooth của điện thoại, nhiều người gặp khó khăn khi khởi động tai nghe bluetooth. Vì vậy việc kết nối hai thiết bị cũng không thực hiện được. Bạn khắc phục lỗi này bằng cách nhấn giữ nút nguồn của tai nghe bluetooth cho đến khi thiết bị tắt hoàn toàn. Sau đó bạn khởi động lại bằng nút nguồn và thực hiện dò tìm và kết nối với thiết bị.

Top MOD >>>  Xem ngay tính năng và công nghệ mới nhất trên máy giặt Panasonic

Tín hiệu kết nối kém

Kết nối đã hoàn tất, nhưng tín hiệu có vẻ không tốt lắm khi đang đàm thoại. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bạn đã đi một quãng đường vừa đủ, hoặc cũng có thể bạn đi vào một nơi vô hình. Khắc phục lỗi này đơn giản là bạn di chuyển lại gần điện thoại, không di chuyển quá 10m, tránh đê chắn sóng.

Nếu bạn muốn kết nối, bạn phải nhập mật khẩu

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghép nối tai nghe Bluetooth và điện thoại, bạn thường sẽ được yêu cầu nhập mã bảo mật trước khi thực hiện kết nối. Mỗi hãng tai nghe bluetooth đều có mã ghép nối mặc định riêng. Thông thường, các sản phẩm tai nghe bluetooth của Nokia, Sam Sung, Motorola thường được ghép nối với mã 0000, 1111 hoặc 1234. Điều này được ghi rõ trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc bạn có thể liên hệ với nơi bán. hàng để được tư vấn.

Không kiểm tra pin thường xuyên

Bạn nên thường xuyên kiểm tra chỉ báo dung lượng pin của tai nghe bluetooth để đảm bảo rằng pin luôn đầy và sẵn sàng cho bạn sử dụng bất cứ lúc nào. Tránh trường hợp kết nối mà tai nghe bluetooth hết pin và bị ngắt kết nối ngay lập tức.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.