Cách kết nối tivi Samsung với loa bluetooth mà bạn nên biết

Cách kết nối tivi Samsung với loa bluetooth mà bạn nên biết

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Lưu ý kỹ thuật trước khi kết nối tivi Samsung với loa bluetooth

  • Bluetooth trên tivi Samsung thường không hỗ trợ kết nối không dây với loa ngoài mà chỉ hỗ trợ Dòng soundbar chính hãng Samsung
  • Bạn cần kiểm tra kỹ trong phần cài đặt ứng dụng trên tivi Samsung của mình, chú ý đến âm thanh, có thể phát qua thiết bị không dây hoặc một cách để biết rằng đa số các mẫu tivi Samsung đều kết thúc bằng đuôi 00 thì sản phẩm có thể hỗ trợ (ví dụ 49MU6300, hoặc 55NU7100) đuôi 01 03 sẽ không hỗ trợ. Vì vậy bạn phải kiểm tra kỹ sản phẩm của mình trước khi kết nối tivi Samsung với loa bluetooth.
Kết nối tivi Samsung với loa bluetooth được nhiều người sử dụng
Kết nối tivi Samsung với loa bluetooth được nhiều người sử dụng

Sản phẩm TV Samsung rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới cũng như Việt Nam. Hầu hết các dòng tivi hạng sang đều do hãng này sản xuất và được nhiều khách hàng cao cấp lựa chọn và sử dụng. Chính Samsung cũng đi đầu trong công nghệ kết nối với việc sản xuất nhiều sản phẩm đi kèm hỗ trợ cho các dòng sản phẩm tivi của hãng. Vì vậy, cho dù bạn chọn mua tivi tích hợp hiện đại Bất cứ hãng nào cũng có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng công nghệ tiện ích để giải trí. Việc kết nối tivi với loa bluetooth đã được hãng Samsung nghiên cứu và cho ra đời công nghệ TV Sound Connect riêng để phục vụ cho việc kết nối các sản phẩm của Samsung.

Top MOD >>>  Máy nghe nhạc Sony NWZ-WH303: trải nghiệm mới lạ về thiết kế

2. Tìm hiểu tính năng TV Sound Connect trên TV Samsung

Sound Connect là một trong những tính năng kết nối không dây tiện lợi được tìm thấy trên nhiều Smart TV của Samsung. Với tính năng TV Sound Connect trên tivi Samsung sẽ giúp kết nối tivi với loa bluetooth giúp âm thanh các chương trình tivi phát ra to hơn, to hơn giúp tăng tính hấp dẫn khi xem phim, nghe nhạc cùng gia đình. Đây là một kết nối rất đơn giản, không cần dây cáp.

Tính năng này chỉ khả dụng với TV thông minh Samsung 2014 trở lên (dòng H, J, K) và TV hỗ trợ TV Sound Connect. Đồng thời TV chỉ được kết nối loa bluetooth chính hãng chỉ của Samsung.

3. Cách kết nối tivi Samsung với loa bluetooth qua tính năng Sound Connect

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở tính năng Kết nối âm thanh TV loa bằng cách nhấn nút có biểu tượng chia sẻ (hình vuông có dấu mũi tên) hoặc nhấn nút KẾT NỐI ÂM THANH TRUYỀN HÌNH trên điều khiển từ xa của TV, ánh sáng tượng trưng KẾT NỐI ÂM THANH TRUYỀN HÌNH sẽ nhấp nháy màu xanh lục khi loa bắt đầu báo hiệu kết nối.
  • Bước 2: Nhấn nút THỰC ĐƠN Trên điều khiển từ xa, giao diện thiết lập của Smart tivi Samsung sẽ mở ra, sau đó bạn chọn mục Âm thanh.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn vào mục Cài đặt loa và chọn mặt hàng Thêm thiết bị mới đến Mở kết nối âm thanh trên tivi.
  • Bước 4: Sau khi TV tìm thấy kết nối với thiết bị âm thanh, hãy chọn Có để kết nối, sau đó nhấn đồng ý hoàn thành. Lúc đó biểu tượng sáng KẾT NỐI ÂM THANH TRUYỀN HÌNH sẽ có màu xanh lục và ngừng nhấp nháy có nghĩa là loa của bạn đã được kết nối thành công.
Top MOD >>>  Đánh giá nhanh 10 mẫu TV mới ra mắt tại CES 2016
Cách tìm kiếm và kết nối với thiết bị mới trên TV Samsung
Cách tìm kiếm và kết nối với thiết bị mới trên TV Samsung

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất về cách kết nối tivi Samsung với loa bluetooth. Chắc chắn khi thực hiện xong hiệu ứng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho những chương trình truyền hình hay những bộ phim hay mà bạn và gia đình đang thưởng thức. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên Tìm hiểu về chính sách bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất.

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *