Cách hạ phần mềm iOS 12 xuống phiên bản iOS 11 đơn giản trên điện thoại iPhone

Cách hạ phần mềm iOS 12 xuống phiên bản iOS 11 đơn giản trên điện thoại iPhone

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn đã quá chán nản khi phải sử dụng phiên bản iOS 12 beta beta thì ngay sau đây websosanh xin bật mí với bạn cách hạ cấp phần mềm iOS 12 Beta xuống phiên bản cũ hơn chỉ trong vòng 1 phút.

Bước đầu tiên trong quá trình hạ cấp bất kỳ phiên bản iOS nào là bạn phải thực hiện sao lưu dữ liệu trước khi hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11, điều này sẽ giúp bạn có thể lưu trữ các dữ liệu quan trọng của thiết bị, tránh tình trạng bị mất khi đang trong quá trình hạ cấp.

Lưu ý: Hiện tại, bạn chỉ có thể hạ cấp xuống iOS 11.4 và iOS 11.3.1, các phiên bản trước đó đã bị Apple khóa. Việc hạ cấp này sẽ giữ lại toàn bộ ứng dụng của bạn, nhưng tin nhắn và lịch sử cuộc gọi sẽ bị mất.

Có thể thấy tầm quan trọng của việc sao lưu dữ liệu, đây là bước cực kỳ quan trọng giúp đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn như email, danh bạ,… được an toàn trong quá trình hạ cấp. Mặc dù hướng dẫn này không làm mất dữ liệu của bạn, nhưng chúng tôi vẫn phải đề phòng các vấn đề trong quá trình này.

Sao lưu bạn làm theo một số bước sau:

Bước 1: Đối với điện thoại iphone Đi tới Cài đặt> iCloud> Sao lưu> Sao lưu ngay.

Top MOD >>>  Điện thoại Nokia 5.1 Plus ra mắt tại Việt Nam giá 4,79 triệu đồng: Trang bị camera kéo, tai thỏ thời thượng

Còn đối với các bạn sử dụng máy tính thì có thể khởi động iTunes và làm theo hướng dẫn sau:

_ Mở nhanh ứng dụng và khởi chạy iTunes> Chọn biểu tượng điện thoại để kết nối với iPhone> Và chọn Sao lưu ngay.

Cách hạ cấp phần mềm iOS 12 xuống phiên bản iOS 11 đơn giản trên iPhone

Cách hạ cấp phần mềm iOS 12 xuống phiên bản iOS 11 đơn giản trên iPhone

Bước 1: Tải xuống ROM iOS 11 (iOS 11.4 hoặc iOS 11.3.1) từ đường dẫn sau:

Nếu bạn không biết tải nó ở đâu, bạn có thể Tải xuống ROM Tại đây, bạn phải chọn đúng điện thoại của mình từ danh sách để quá trình hạ cấp phần mềm diễn ra thành công.

Cách hạ cấp phần mềm iOS 12 xuống phiên bản iOS 11 đơn giản trên iPhone
Lưu ý chọn đúng điện thoại bạn đang sử dụng

Bước 2: Khi bấm vào điện thoại, bạn sẽ bấm vào phiên bản phần mềm để hạ cấp cho điện thoại.

Cách hạ cấp phần mềm iOS 12 xuống phiên bản iOS 11 đơn giản trên iPhoneBước 3: Các bạn tiến hành khởi động iTunes (trên máy tính), sau đó kết nối điện thoại với máy tính, tiếp theo chúng ta chọn biểu tượng điện thoại hiển thị ở góc trái màn hình trên máy tính của chúng ta.

Cách hạ cấp phần mềm iOS 12 xuống phiên bản iOS 11 đơn giản trên iPhoneBước 4: Lúc này chúng ta có 2 cách để hạ cấp iOS 12 Beta xuống iOS 11 tương đương với hai mục đích khác nhau như sau:

Phương án 1: Chúng tôi giữ nguyên ứng dụng và dữ liệu ứng dụng, tuy nhiên dữ liệu tin nhắn và cuộc gọi sẽ bị mất, chi tiết cách thực hiện như sau:

Nhấn giữ phím Shift trên bàn phím kết hợp nhấp chuột trái vào Kiểm tra bản cập nhật> Chọn ROM iOS đã tải xuống ở Bước 1> Mở> Làm theo hướng dẫn của phần mềm để khôi phục về phiên bản trước.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại di động Sony Xperia Z C6603 và HTC Desire 300

Ví dụ: bạn đang hạ cấp phần mềm iOS 12 Beta trên dòng iPhone 5S

Cách hạ cấp phần mềm iOS 12 xuống phiên bản iOS 11 đơn giản trên iPhone

Cách 2: Tất cả các ứng dụng sẽ bị xóa, do đó bạn cần cài đặt lại nhưng vẫn giữ lại dữ liệu ứng dụng, tin nhắn, cuộc gọi thông qua bước sao lưu mà mình đã hướng dẫn ở trên.

Tương tự như cách trên, bạn chỉ cần nhấn giữ phím Shift trên bàn phím kết hợp với nhấn chuột trái vào mục Khôi phục điện thoại Iphone > Chọn ROM iOS đã tải xuống ở Bước 1> Mở> Làm theo hướng dẫn của phần mềm để khôi phục về phiên bản trước.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc hạ cấp phần mềm iOS 12 Beta xuống phiên bản cũ trên điện thoại của mình. Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên mùa World Cup 2018 sắp diễn ra, hãy bỏ qua nhé điện thoại Công việc tốt nhất của bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt lịch thi đấu World Cup 2018 trên iPhone

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.