Cách gấp túi đựng quà 20/11 đẹp và độc tặng thầy giáo

Cách gấp túi đựng quà 20/11 đẹp và độc tặng thầy giáo
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Để món quà của bạn trở nên độc đáo hơn, bạn không chỉ cần chú ý đến món quà của mình mà còn phải làm sao để chiếc túi đựng quà không “đụng hàng”.

Cách gấp túi đựng quà 20/11 đẹp và độc tặng thầy giáo 1

Một chiếc túi đựng quà hình chiếc áo như thế này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với cô giáo của bạn

Chuẩn bị nguyên liệu để làm túi quà tặng thầy cô giáo thầy

Để làm một chiếc túi đựng quà như hình trên, bạn không cần sử dụng nhiều nguyên liệu, việc của bạn là chuẩn bị đầy đủ những thứ sau:

– Bìa cứng khổ lớn, màu sắc nhã nhặn như màu áo, ví dụ: xanh lam nhạt, kẻ sọc,… Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng lưu niệm. Khổ giấy phải lớn, A0 hoặc A1

– Băng keo hai mặt: 1 cuộn

– Ruy băng nhỏ 2,5cm có màu trùng với màu của cà vạt (màu của cà vạt nên khác với màu của áo sơ mi nhưng cần nổi bật một chút. Ví dụ nếu là áo sơ mi trắng, bạn có thể chuẩn bị sẵn. .) màu cà vạt xanh lam hoặc kẻ sọc.

– Dao, thước kẻ

Các bước gấp túi quà 20/11 tặng thầy cô

Hãy làm theo các bước dưới đây, chúng không quá khó, bạn chỉ cần tỉ mỉ một chút là được.

x

– Đầu tiên, bạn cắt tấm bìa của mình thành một hình chữ nhật có diện tích là 55cm x 39cm.

Top MOD >>>  Taxi Hà Nội – Sân Bay Nội Bài giá siêu rẻ chỉ 150,000 đồng

– Tiếp theo, bạn gấp mép giấy có chiều rộng vào 1cm. Sau đó gấp đôi phần giấy còn lại và dán keo mép giấy vào cạnh rộng đối diện để được ống giấy có kích thước 39cm x 17cm (lúc này chiều rộng của hình chữ nhật cũ sẽ trở thành chiều dài của hình chữ nhật mới).

– Tiếp theo, bạn chỉ cần gấp và dán keo đáy ống giấy để tạo thành túi. Bằng cách gấp một nếp giấy cách đáy 7cm (độ dày của đáy túi) rồi cuộn hai lớp giấy đáy túi theo đường chéo vào trong để cân đối hai bên. Gấp hai mép giấy phía dưới vào chính giữa mép dưới. Gấp mặt phải của miệng túi vào 3,5cm (hoặc bằng 1/2 độ dày của đáy túi) để có nếp gấp.

c

– Gấp mặt trái của túi vào trong 3,5 để được nếp gấp, sau đó dỡ cả hai nếp gấp ra, ấn nếp gấp này vào giữa hai lớp giấy của túi để tạo thành nếp gấp lõm ở hai bên mép túi. Gấp mép đáy túi vào chính giữa đáy túi để dán nếp gấp. Dán băng dính hai mặt vào các mép của đáy túi, sau đó dán keo vào vị trí. Bóng bay vào túi là bạn đã có một chiếc túi giấy cơ bản.

c

– Bước tiếp theo là bạn cho quà vào túi giấy, dẹt các nếp giấy ở miệng túi, cầm dây ruy băng sát miệng túi, đánh dấu theo độ rộng của dây ruy băng rồi gấp túi lại theo đến dấu đã đánh dấu.

Top MOD >>>  Bảng giá các loại đàn guitar classic cập nhật thị trường năm 2016

v

– Dùng thước trùng với mép gấp của túi, sau đó dùng dao cắt từ mép ngoài của hai túi vào trong là 8cm. Sau đó, bạn gấp hai đường chéo từ điểm trong cùng của đường rạch và lộn đầu túi giống như cách bạn bẻ cổ áo sơ mi. Bạn đã có thể hình dung cổ áo nằm trên miệng túi với một dải ruy băng sẽ được buộc vào cà vạt. Khi dựng túi lên sẽ thấy rõ các nếp gấp của túi bị lõm vào bên trong.

v

– Viên bi vào túi cho rộng ra, làm phẳng, gấp mép túi giấy (lúc này trùng với mép giấy đã cắt) hơi thấp khoảng 1cm từ “cổ áo” đến “vai” ngoài cùng của túi. Bóp sao cho miệng túi trùng khớp chính xác rồi lại đẩy nếp gấp của túi vào trong.

v

– Dán hai đầu túi sát miệng túi cho dính vào nhau, dán ve áo cổ áo dính vào thành túi, việc còn lại là thắt dây buộc cho chiếc túi hình chiếc áo sơ mi đã gấp này.

v

– Bạn đã biết cách thắt cà vạt rồi phải không? Dùng dây ruy-băng để làm dây buộc. Nếu thích, bạn có thể gấp và dán keo túi khác, cũng rất lịch sự và trang nhã.

– Vậy là xong, bạn đã làm xong chiếc túi đựng quà tặng thầy cô nhân ngày 20 tháng 11. Thật đẹp và ấn tượng!

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Các loại quả ai cũng thích nhưng không tốt nếu ăn nhiều

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.