Cách để tránh mất vali kéo khi ở sân bay

Cách để tránh mất vali kéo khi ở sân bay
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mất hành lý tại sân bay luôn là nỗi ám ảnh khi bạn đi du lịch, đi công tác, tuy nhiên vấn đề này có thể được ngăn chặn hoặc xử lý suôn sẻ hơn nếu bạn biết trước những mẹo sau:

Chọn những chiếc vali đơn giản

Một chiếc vali cao cấp nổi bật với logo của thương hiệu và họa tiết đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn khó cưỡng lại khi chọn mua vali, nhưng chiếc vali đắt tiền này lại lộ rõ ​​nguy cơ bị kẻ gian bắt quả tang. nhìn. Hãy chọn những lựa chọn khác hợp thời trang và sành điệu cho bạn, đảm bảo chất lượng tốt là đủ thay vì chọn những chiếc vali cao cấp.

Làm cho vali của bạn trở nên độc đáo và dễ nhận biết

Cách để tránh mất vali kéo khi ở sân bay 1
Màu sắc tươi sáng và thiết kế độc đáo sẽ giảm nguy cơ bị xử lý sai

Ngoài việc tránh chọn một chiếc vali có vẻ ngoài sang trọng và giá trị thì một mẫu vali độc đáo với màu sắc bắt mắt, cá tính cũng rất có lợi để bạn không bị người khác cầm nhầm. Bạn cũng có thể áp dụng cách chọn một chiếc vali nổi bật hoặc những phụ kiện đi kèm để nó có màu sắc và hình dáng đặc biệt mà chỉ bạn mới có, khi đó tỉ lệ vali của bạn bị mất trộm sẽ giảm đi đáng kể. .

Kiểm tra nhãn hành lý

Kiểm tra nhãn hành lý là bước ít ai để ý nhưng thực sự hữu ích khi bạn không may bị thất lạc hành lý. Bạn cũng cần bảo quản nhãn hành lý bằng cách dán lên hộ chiếu để giữ. Khi kiểm tra vali xong, bạn nhớ yêu cầu tiếp viên hàng không kiểm tra xem số hành lý của bạn có trùng với số chuyến bay và điểm đến hay không.

Cách để tránh mất vali kéo khi ở sân bay 2

Trong trường hợp thất lạc hành lý

Trong mọi trường hợp, chủ động luôn mang lại cho bạn lợi thế và sự hỗ trợ cần thiết trong trường hợp không may xảy ra, bạn nên ghi lại số liên lạc của hãng hàng không để có thể liên lạc. khi bạn phát hiện ra hành lý của mình bị thất lạc. Với số điện thoại của bạn, thời gian khắc phục sự cố này sẽ được rút ngắn và hành lý của bạn sẽ được trả lại cho bạn sớm hơn, đặc biệt là với một số hãng hàng không không có đại diện tại sân bay. .

Top MOD >>>  So sánh các dòng bếp từ đôi Giovani cao cấp nhất 2018

Giữ các tài liệu quan trọng với bạn

Ngay cả khi bạn đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn ở trên và khả năng mất thiết bị của bạn giảm đi đáng kể, vẫn có khả năng bạn bị mất các vật dụng quan trọng. Cách tốt nhất là bạn cần để các giấy tờ quan trọng, thẻ tín dụng hoặc tiền mặt trong hành lý xách tay thay vì vali để an toàn hơn.

Công nghệ có sức mạnh to lớn

Cách để tránh mất vali kéo khi ở sân bay 3

Một số công ty vali đã áp dụng công nghệ mạnh mẽ hơn để chống thất lạc và thất lạc hành lý tại các sân bay. Công nghệ vali Trace Me cho phép kiểm tra vị trí của vali ngay cả khi bị thất lạc bằng cách kết nối với hệ thống hành lý của các hãng hàng không toàn cầu. Vali ReboundTags kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng có hệ thống định vị vệ tinh.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời