Cách đặt cốc nguyệt san vào đúng vị trí để tránh rò rỉ

Cách đặt cốc nguyệt san vào đúng vị trí để tránh rò rỉ
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Cốc kinh nguyệt hay còn gọi là cốc nguyệt san được thiết kế với hình dáng gần giống như một chiếc ly nhỏ. Sản phẩm có tác dụng làm thông kinh nguyệt của phụ nữ trong những ngày đèn đỏ. Tuy có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng cốc nguyệt san nhỏ đang chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Ngoài sự sạch sẽ, thoải mái và tiện lợi, sản phẩm còn được đánh giá là tiết kiệm chi phí hơn cả băng vệ sinh, đặc biệt đây còn được coi là sản phẩm giúp bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, với những người lần đầu sử dụng cốc nguyệt san thường sẽ gặp nhiều khó khăn. Việc đặt cốc kinh nguyệt đúng vị trí để tạo cảm giác thoải mái và không gây rò rỉ là điều không hề đơn giản. Vì vậy, trước khi sử dụng chị em cần tìm hiểu kỹ để tránh nhầm lẫn và dễ dàng đưa cốc kinh nguyệt vào bên trong âm đạo hơn khi sử dụng lần đầu.

Top MOD >>>  Bếp từ Kaff có những ưu nhược điểm gì?

Miệng cốc bám vào thành âm đạo.

Đưa cốc vào bên trong âm đạo sao cho miệng cốc bám vào thành âm đạo.
Đưa cốc vào bên trong âm đạo sao cho miệng cốc bám vào thành âm đạo.

Đưa cốc kinh nguyệt vào âm đạo sao cho miệng cốc bám chặt vào thành âm đạo không cho cốc di chuyển đi lại giúp cốc lưu thông kinh nguyệt tốt nhất mà không gây rò rỉ. Để miệng cốc bám chắc vào thành âm đạo, bạn nên chọn loại cốc dễ đưa vào nhất.

Có nhiều kiểu gấp cốc phải kể đến trong đó kiểu gấp cốc chữ “C” được nhiều người lựa chọn và sử dụng, đây được cho là cách dễ dàng nhất. Bạn nên chọn loại cốc có khả năng mở nắp tốt, không quá mềm. Bạn có thể tham khảo cốc kinh nguyệt Lincup, một sản phẩm đến từ Mỹ được đánh giá có khả năng mở kinh khá tốt.

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Chén nên vị trí không quá sâu

Chú ý không đưa cốc kinh nguyệt vào quá sâu trong âm đạo.
Chú ý không đưa cốc kinh nguyệt vào quá sâu trong âm đạo

Rất nhiều người mắc phải sai lầm khi sử dụng cốc nguyệt san dù đã sử dụng một thời gian. Tức là đẩy cốc kinh nguyệt vào quá sâu trong âm đạo. không ở đúng vị trí và có thể dẫn đến rò rỉ. Nhiều người còn có cảm giác hơi chướng bụng. Vì vậy nếu thấy bụng hơi căng và bị rò rỉ thì bạn nên kiểm tra lại và cho cốc ra ngoài một chút để tránh đặt cốc không đúng vị trí, gây rò rỉ bất tiện khi sử dụng cốc kinh nguyệt.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn mua cốc có kích thước phù hợp và tránh một số cốc có thiết kế dài. Đối với cốc có đuôi cốc dài bạn có thể cắt bỏ. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu cốc nguyệt san Sibell và Claricup khá phù hợp với những người lần đầu sử dụng cốc nguyệt san.

Top MOD >>>  TOP máy tính xách tay dưới 5 triệu đồng tốt nhất năm 2020

Vị trí cốc không quá nông

Ngoài việc đặt cốc quá sâu, bạn cũng cần chú ý không đặt cốc quá nông, ngoài ra sẽ khiến bạn cảm thấy vướng víu bởi đáy cốc không nằm trọn bên trong. Cũng có một số trường hợp khi sử dụng kích thước cốc nguyệt san có đường kính khá nhỏ so với âm đạo nên xảy ra hiện tượng tụt và trôi cốc ra ngoài khiến chị em khó chịu nên khi mua cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn. chọn kích thước cốc cho phù hợp.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *