Cách đặt cốc nguyệt san Aiwo Cup dễ nhất ai cũng làm được

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Một trong những điều khiến nhiều người gặp vấn đề với cốc nguyệt san là cách sử dụng. Trước khi tìm mua sản phẩm cốc kinh nguyệt, câu hỏi và băn khoăn lớn nhất của chị em là sử dụng cốc kinh nguyệt như thế nào? là khó khăn?

Nhiều chị em sau lần đầu tiên sử dụng không thành công đã từ bỏ ý định sử dụng sản phẩm này một lần nữa. Nguyên nhân là do thời gian đầu sử dụng chưa có kinh nghiệm, ngoài ra chưa hiểu rõ về cách sử dụng nên sử dụng không đúng cách nên rất khó sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, trước khi sử dụng nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng và đặt mua cốc nguyệt san Aiwo Cup đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

Cách đặt cốc nguyệt san Aiwo Cup đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được

Dù là Aiwo Cup hay bất kỳ loại cốc nguyệt san nào khác thì bạn cũng cần phải tiệt trùng thật kỹ trước khi sử dụng. Có thể dùng viên tiệt trùng hoặc cốc đun sôi từ 3 – 5 phút …

Top MOD >>>  Những lý do khiến bạn nên lựa chọn bếp từ Nhật để sử dụng

Tiếp theo, gấp cốc theo hình chữ C hoặc số 7, hoặc chữ V là 3 cách gấp phổ biến nhất và được đánh giá là dễ sử dụng nhất.

Cách gấp và đặt cốc
Cách gấp và đặt cốc

Sau đó thả lỏng và thư giãn, đặt một chân lên bồn cầu và nhẹ nhàng đưa cốc vào bên trong. Bạn chú ý khi đưa miệng cốc vào không nên bỏ tay ra ngay, cốc mới chạm được đầu cốc, nếu bỏ nhanh tay cốc sẽ bị bung ra, không nhưng gây đau, bạn nhé. có thể đẩy cốc sang một bên. tiếp theo.

Vì vậy, khi bạn đặt miệng cốc vào, hãy với tay đến cuối cốc, giữ cốc ở trạng thái gấp cho đến khi miệng cốc còn 2/3 thì bạn có thể lấy tay ra. Sau đó dùng ngón trỏ đẩy cốc hoàn toàn vào trong, rồi dùng ngón trỏ xoay quanh đáy cốc để kiểm tra xem cốc có bị hở không? Nếu cốc đã mở hoàn toàn, hãy đẩy cốc vào thêm một chút, đủ để phần cuối cốc không làm bạn khó chịu.

Không chèn cốc quá sâu
Không chèn cốc quá sâu

Nhưng cũng tuyệt đối không được đẩy cốc vào quá sâu, không chỉ gây khó chịu mà còn khiến cốc bị lệch ra ngoài và không hứng được kinh nguyệt gây rò rỉ.

Những lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san Awio cho người lần đầu sử dụng

Việc lựa chọn kích thước cốc phù hợp với mình, điều này rất quan trọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn và tránh được tình trạng rò rỉ mà nhiều người gặp phải khi sử dụng cốc nguyệt san.

Top MOD >>>  Nên mua bếp điện đơn loại nào: Sunhouse Kangaroo Lorca Goldsun Midea

Chọn mua cốc ở những địa chỉ uy tín. Điều đó cũng rất quan trọng, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Cốc kinh nguyệt Awio mới xuất hiện tại Việt Nam nên đối với những người chưa có kinh nghiệm sẽ không dễ dàng để phân biệt cốc nguyệt san chính hãng. Vì vậy việc lựa chọn cửa hàng uy tín để mua là điều bạn cần lưu ý.

Không sử dụng cốc thử cho đến khi đến chu kỳ. Có nhiều người mới mua cốc nguyệt san, tuy chưa phải là chu kỳ nhưng vì muốn thử nghiệm nên họ đã sẵn sàng sử dụng cốc nguyệt san. Vì chưa đến ngày nên âm đạo thường khô và âm đạo không mở rộng như ngày đèn đỏ. Vì vậy, khi bạn đưa vào bạn sẽ gặp khó khăn, nếu bạn cố gắng đưa vào bạn vẫn có thể làm tổn thương chính mình.

Nếu cốc kinh Awio có thiết kế không phù hợp, bạn có thể tham khảo các sản phẩm cốc kinh nguyệt của Pháp như Claricup, Sibell, Pharma Cup…

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

Add Comment