Cách chọn quạt điện công nghiệp và lưu ý khi sử dụng

Cách chọn quạt điện công nghiệp và lưu ý khi sử dụng
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Quạt điên công nghiệp không phải là một loại quạt điện thông thường. Không thường được sử dụng cho mục đích gia dụng nên nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết về loại quạt tích điện này. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về loại quạt này.

Ưu điểm của quạt điện công nghiệp

quạt điện công nghiệp

Tuy không phải là loại quạt thông dụng nhưng quạt điện công nghiệp vẫn có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau

Quạt điện công nghiệp là cứu cánh khi nhu cầu làm mát của bạn dành cho diện tích rộng, nhiều người cùng sinh sống, khi mà các loại quạt điện hay máy lạnh khác không thể đáp ứng được. Dòng quạt điện này có công suất lớn, tốc độ mạnh, sải cánh, lồng quạt, thân quạt và chân đế rất chắc chắn.

Lượng gió lớn, đáp ứng đủ nhu cầu làm mát cho không gian rộng, bạn không cần sử dụng nhiều quạt gây tốn kém điện năng.

Nhược điểm của quạt điện công nghiệp

Nhược điểm của dòng quạt này là rất nặng, khó di chuyển và tốn diện tích, tuy nhiên quạt thường được sử dụng trong không gian rộng nên tiêu hao không gian không đáng kể. Thứ hai là khi quạt điện hoạt động phát ra tiếng ồn lớn. Ngoài ra, quạt tạo gió mạnh nên đứng gần dễ bị bay hơi, lồng quạt rất thưa nên không đảm bảo an toàn khi cánh quạt hoạt động.

Mặt khác, mẫu quạt tích điện này chưa phổ biến lắm, trên thị trường không phải cửa hàng nào cũng bán sản phẩm này nên việc mua quạt điện ở đâu cũng là một vấn đề nan giải đối với người tiêu dùng có nhu cầu.

Lưu ý khi sử dụng quạt điện công nghiệp

quạt điện công nghiệp

quạt điện công nghiệp

Top MOD >>>  Đánh giá nệm Liên Á có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Không giống như các loại quạt bàn, quạt cây, quạt hộp,… được sử dụng trong gia đình nên rất dễ sử dụng và bảo dưỡng. Đối với quạt điện công nghiệp bạn cần chú ý khi sử dụng

Một là luôn để quạt cách cơ thể 2m để bạn có thể nhận luồng gió từ quạt một cách từ từ và an toàn. Vì mẫu quạt tích điện này tạo ra gió mạnh, ngồi gần gây ra hơi và ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể.

Thứ hai, không nên bật quạt với tốc độ cao và tiếp xúc với gió của quạt quá lâu. Quạt điện công nghiệp có công suất và độ lan tỏa lớn nên bạn không nên để số lượng quá lớn. Mặt khác, khi tiếp xúc với gió, quạt trong thời gian dài có thể khiến nhiệt độ cơ thể giảm xuống, dễ bị cảm cúm, ốm đau.

Thứ ba, không nên quay quạt trực tiếp vào người. Có một thực tế là khi sử dụng quat công nghiệp, đứng xa quạt bạn vẫn cảm thấy mát và rất an toàn, ở một khoảng cách nhất định bạn sẽ cảm nhận được luồng gió từ quạt điện công nghiệp thổi đến rất tự nhiên.

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng quạt điện công nghiệp và kinh phí dự trù, bạn nên đến các cửa hàng phân phối chính hãng hoặc tham khảo trên websosanh.vn để biết nên mua quạt điện loại nào tốt.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.