Cách bày cây xanh ở ban công vượng tài vượng lộc, hóa sát bình an

Cách bày cây xanh ở ban công vượng tài vượng lộc, hóa sát bình an
(Lichengaytot.com) Ban công là nơi gần gũi với thiên nhiên nhất trong ngôi nhà, có tác dụng rất tốt trong việc thu hút và mở ra vượng khí. Nhiều hộ gia đình chỉ tận dụng ban công để phơi đồ hoặc cất đồ đạc không dùng đến, thật lãng phí. Lịch Ngày Tốt chỉ cho bạn những loại cây tốt để trên ban công, không chỉ cảnh đẹp mà còn rất có lợi cho phong thủy, mở ra tài lộc.

Anh yêu em rất nhiều, anh yêu em rất nhiều

1. Tác dụng của việc bày cây xanh ngoài ban công

Cây trồng ở ban công có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của ngôi nhà, được chia làm hai loại vượng khí và sát khí. Nếu ban công nhà bạn không gần tháp nhọn, miếu thờ, không có khu bệnh viện, không có đèn neon đỏ, tầm nhìn thoáng, bốn phía đẹp thì nên bày cây xanh để vượng khí và mang lại những điều tốt lành, may mắn. Ngược lại, nếu ban công gặp những cảnh xấu như vừa liệt kê, hãy dùng cây xanh để hóa sát, cân bằng và bảo vệ phong thủy ngôi nhà.
Xem thêm bài viết Những lưu ý quan trọng về phong thủy cho ban công phòng khách

2. Những vấn đề cần chú ý khi bày cây xanh ngoài ban công

Đầu tiên phải đảm bảo an ninh và văn minh, tức là việc bố trí ban công không được ảnh hưởng đến an ninh của ngôi nhà, ví dụ như hệ thống chống trộm thì độ cao tương ứng của ban công có tác dụng ngăn không cho người vào. ngôi nhà ngoài việc đột nhập…. Không ảnh hưởng đến cảnh quan, vệ sinh, chẳng hạn làm không gian tối tăm, bẩn thỉu, …
Thứ hai là phải đảm bảo công năng phong thủy, ban công là nơi quan trọng cho việc thu hút năng lượng nên nếu khu vực này lộ và sát khí thì rất kỵ, phải hóa giải, đồng thời phát triển. thời gian, cho sự thịnh vượng, cải thiện chức năng. Phong thủy ban công – đừng thờ ơ Nếu không sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

3. Trục đặt cây xanh ngoài ban công.

Ban công là nơi trống trải, ánh nắng chiếu vào dồi dào nên trồng cây xanh là rất thích hợp. Đặc biệt, việc bố trí cây xanh cần hài hòa với cách bài trí của tổng thể ngôi nhà, tạo thành một tổng thể đẹp và tốt lành. Đẹp nhất là bày cây xanh ở ban công hướng Đông Nam vì nó là Văn Xương ngũ hành, thuộc ngũ hành Mộc nên trồng cây là rất thích hợp.
Những cây tốt bày trên ban công trong đó có cây trúc phú quý – loại cây vượng khí, có lợi cho vận Văn Xương tinh, hỗ trợ cho công danh sự nghiệp, học hành của các thành viên trong gia đình thăng tiến nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành tựu.
Hướng Tây Nam và Đông Bắc không thích hợp để trồng, bố trí cây cảnh. Hướng Tây Nam đối với phụ nữ trong nhà bày cây xanh sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Đặt cây ở hướng Đông Bắc không có lợi cho việc học tập của trẻ.

4. Cây xanh ngoài ban công có tác dụng hóa giải

Có thể nói, phong thủy coi ban công là nơi giao tiếp giữa nội và ngoại thất, giữa ngôi nhà với môi trường tự nhiên nên việc tránh ảnh hưởng của những nguồn năng lượng xấu là vô cùng quan trọng. Nếu bài trí bàn ăn không đúng phong thủy có thể dẫn đến hao tài, không tụ khí của con người.
Những cây tốt bày trên ban công, có thể hóa giải sát khí, cản trở năng lượng xấu là cây xương rồng, đỗ quyên, hoa móng rồng, …. Không chỉ xua đuổi vận rủi mà những loại cây này còn có thể trấn trạch, bảo vệ bình an, mở mang tài lộc.
Xem thêm bài viết 3 vật dụng không được phép trên ban công

5. Phương pháp chọn cây xanh trên ban công

Mỗi ngôi nhà khác nhau sẽ có cách bài trí khác nhau nên cách lựa chọn cây xanh trên ban công cũng khác nhau. Ban công tựa lưng vào núi, cạnh sông được coi là thế – thế đất quý trong phong thủy, nên trồng cây, hoa gì cũng đẹp và phù hợp, không cần quá lo lắng.
Nhưng nếu ban công không được đẹp thì cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn, đặc biệt không nên bày cây cầm tay gia tiên vì nó tượng trưng cho sự cay đắng, ảnh hưởng đến nhân duyên trong gia đình và cây đàn hương – Cây tượng trưng cho sầu đâu, ưu sầu, khổ qua trồng ngoài ban công sẽ mang đến cho gia chủ sự u buồn, ấm ức, cuộc sống không mấy thoải mái.

Cải thiện phong thủy ban công bằng những món đồ trang trí nhỏ
Phong thủy ban công thêm thuận lợi nhờ 3 lưu ý nhỏ
Một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho vị trí “cửa đối với cửa”
Van thái lan

Cách bày cây xanh ở ban công vượng tài vượng lộc, hóa sát bình an 1

  • Mệnh Thủy hợp màu sơn gì để vượng khí, tài lộc, gia đạo bình an?
  • Chọn hướng tốt VƯƠNG TÀI LỘC cho tất cả các phòng ban của công ty
  • Trồng những loại cây này trên ban công để hút tài lộc vào nhà
  • 3 lưu ý về phong thủy nhà ở năm 2018 mà bạn nên biết

phong thủy

xem thêm

Vận đào hoa vượng của 12 con giáp, muốn thoát khỏi kiếp nạn thì phải xem ngay.
Vận đào hoa vượng của 12 con giáp, muốn thoát khỏi kiếp nạn thì phải xem ngay.
Hãy nắm bắt những mẹo phong thủy nhà mùa đông này để tiền bạc chảy vào túi bạn
Hãy nắm bắt những mẹo phong thủy nhà mùa đông này để tiền bạc chảy vào túi bạn
Xác định chi tiết MẶT BẰNG 2022 từng ngày để lá đơm hoa kết trái, đón một năm “trúng quả to”
Xác định chi tiết MẶT BẰNG 2022 từng ngày để lá đơm hoa kết trái, đón một năm “trúng quả to”
Phòng phong thủy cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, sớm rước con yêu về tổ
Phòng phong thủy cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, sớm rước con yêu về tổ
Cần lưu ý những điều gì khi đặt bể cá trong phòng khách để tránh hao tài tốn của và rước bệnh vào người?
Cần lưu ý những điều gì khi đặt bể cá trong phòng khách để tránh hao tài tốn của và rước bệnh vào người?
Cây cảnh để bàn cho 12 con giáp tạo bước đột phá ngoạn mục trong công việc, ai dám vượt mặt
Cây cảnh để bàn cho 12 con giáp tạo bước đột phá ngoạn mục trong công việc, ai dám vượt mặt

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.