Cách bắt chuyện với crush thú vị, hài hước để kéo dài cuộc trò chuyện

Bạn có phải lòng một ai đó và muốn bắt đầu thật ấn tượng? Vzone chỉ cho bạn một cách bắt chuyện thú vị và thú vị với người bạn thích để cuộc trò chuyện kéo dài hơn. Kiểm tra nó ngay bây giờ và không bỏ lỡ nó!

Đầu tiênLàm thế nào để có một cuộc trò chuyện tự nhiên

Thực sự quan trọng cuộc trò chuyện cũng như người bạn đang nói chuyện. Bạn có thể thể hiện sự quan tâm bằng cách đặt câu hỏi. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm mà còn giúp cuộc trò chuyện tiếp tục vì “người kia” sẽ tiếp tục nói.

Duy trì giao tiếp bằng mắt Đó cũng là một cách tuyệt vời để cho người khác biết rằng bạn quan tâm đến cuộc trò chuyện. Hãy nhìn thẳng vào người đó để cho họ thấy rằng trong thời điểm này bạn chỉ tập trung vào họ và cuộc trò chuyện chứ không phải mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn hay bất cứ điều gì đang diễn ra trong đầu bạn.

tiếp nhận thông tin mà người khác truyền đạt cho bạn và ghi nhớ nó, nếu không, bạn sẽ luôn nói trong vòng tròn với những câu hỏi giống nhau.

Giữ cuộc trò chuyện tự nhiên

Tìm điểm tương đồng giữa hai ngườiSẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn tập trung vào điều đó để giữ cho cuộc trò chuyện tiếp tục! Bạn có thể tìm thấy điểm chung trong cuộc trò chuyện hoặc thông qua những người bạn chung trong mọi giai đoạn.

đường tắt Nếu một người đang nói về một vấn đề nhiều mặt, bạn có thể tiếp thu và tiếp tục cuộc trò chuyện từ đó. Ví dụ, nếu ai đó nói, “Tôi đã đi công tác đến Đà Lạt vào tuần trước,” bạn có thể nói về du lịch nói chung và chia sẻ một số câu chuyện của riêng bạn. Các câu hỏi tiếp theo có thể giúp bạn điều hướng cuộc trò chuyện đang diễn ra.

2Cách bắt chuyện với người bạn thích để khiến họ cảm thấy hứng thú

Chia sẻ điều gì đó về bản thân

Ông bà ta có câu ngạn ngữ “lạ trước, quen sau”. Nếu bạn không bắt chuyện với ai đó, mọi người sẽ mãi là những người xa lạ. Có rất nhiều cách để bắt đầu một câu chuyện, và cơ bản nhất là giới thiệu bản thân và tất nhiên, người ấy của bạn cũng sẽ đủ lịch sự để giới thiệu về bản thân.

Top MOD >>>  Trẻ bị hăm tã vào mùa hè - nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị an toàn các mẹ nên biết

Chia sẻ điều gì đó về bản thân

Mạnh và bắt đầu nói bất cứ điều gì nghĩ đến. Ngay cả khi bạn ấp úng hay do dự, người ấy sẽ cảm thấy như bạn đang cố gắng duy trì cuộc trò chuyện. Đừng lo quá nhiều và tự tin.

Giới thiệu bản thân là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn có thể Tiếp tục khai thác Câu chuyện từ những thông tin bạn có được từ những gì mà những người theo dõi hai người mang lại.

Để người khác nói về mình bằng những câu hỏi thông minh

Mọi người đều thích nói về mình. Không phải vì họ tự hào, mà vì đó là cách chủ đề an toàn nhất. Đặt những câu hỏi phù hợp để thể hiện rằng bạn rất bảo trì Kẻ thù.

Để người khác nói về mình bằng những câu hỏi thông minh

Hãy nhớ rằng trong giao tiếp, ngôn ngữ chỉ đóng góp một tỷ lệ nhỏ vào sự thành công của một cuộc trò chuyện, phần còn lại tạo nên sự thành công của cuộc trò chuyện. các yếu tố phi ngôn ngữ Chúng bao gồm: giọng nói (dễ nghe, đủ to để nghe và có âm thanh), cử chỉ, giao tiếp bằng mắt, nụ cười.

Đặt câu hỏi mở để kéo dài cuộc trò chuyện

Thường thì câu chuyện bị sa lầy bởi vì những phát biểu chỉ có một hướng, ví dụ về một đối tượng mà mọi người không quan tâm. Vì vậy, hãy đặt câu hỏi để người kia biết bạn đang lắng nghe. Và câu hỏi có / không cũng sẽ kết thúc cuộc trò chuyện của bạn. Hãy sử dụng cái này Câu hỏi mở để giải quyết vấn đề.

Những câu hỏi mở sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn và tinh tế hơn người bạn yêu. Ví dụ Hỏi: “Bạn cảm thấy thế nào về món ăn / nước uống này?” …

Đặt câu hỏi mở để kéo dài cuộc trò chuyện

lần thứ 3Chủ đề thú vị, dễ chia sẻ

Chủ đề thực phẩm là chủ đề đơn giản để nói về

Top MOD >>>  Mẹo làm sạch và khử mùi đồ dùng bằng thủy tinh

Mọi người sẽ luôn có ít nhất một sở thích hoặc quan điểm về một loại thực phẩm nhất định. Và như vậy là đủ để bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Phim, nhạc

Một yếu tố không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người đừng lợi dụng nó quá bất lợi. Tìm hiểu những gì người đó thích trong cuộc sống thông qua các câu hỏi liên quan Đi xem phim, ca nhạc, nghệ thuật, ẩm thực, … hoặc hỏi về một số trải nghiệm xem phim như: Rạp nào được yêu thích nhất hay diễn viên nào ấn tượng nhất, …

Chủ đề thú vị, dễ chia sẻ

Sở thích của tôi

Nói nhiều về sở thích của bạn cũng có thể giúp xây dựng cầu nối giữa bạn và người ấy và khiến người ấy có thể nhìn thấy được. Điểm chung giữa hai người. Ngoài ra, bạn còn giúp đối phương hình dung dễ dàng hơn về cuộc sống, con người và tính cách của bạn.

Bạn có thể nói về sở thích của mình. Bạn cần cho đối phương biết rằng bạn cũng có thế giới của riêng mình. Đây cũng là lúc để tìm hiểu thêm về sở thích của người ấy. Người tiếp theo là đổi cùng sở thích.

Nếu trước đây bạn đã thu thập thông tin rằng người này có cùng sở thích với bạn, thì đây là chủ đề Bắt buộc phải đề cập đến (đừng bỏ lỡ!)

lần thứ 4Lắng nghe cô ấy nói để tăng điểm khi bạn chinh phục được cô ấy

Mọi người đều nghĩ rằng nghe dễ hơn nói. Không phải vậy đâu. Lắng nghe là một nghệ thuật bởi vì không phải lúc nào bạn cũng có đủ kiến ​​thức về chủ đề bạn đang nói. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là đặt câu hỏi về những gì người đó đã nói.

Nhưng điều đó thật dễ dàng Hiệu quả là tuyệt vời. Nó cho thấy bạn đang quan tâm và tập trung lắng nghe những gì cô ấy nói, những gì cô ấy quan tâm, hãy tiếp tục chia sẻ câu chuyện với bạn.

Top MOD >>>  ANZ là ngân hàng gì? Thông tin chi tiết về ngân hàng ANZ

Để trở thành một người lắng nghe thực sự, bạn cần tư thế nghe kết hợp (Ngôn ngữ cơ thể), giao tiếp bằng mắt và đặt câu hỏi với người nói. Bạn cần có những tư thế hoặc cử chỉ phù hợp với hoàn cảnh. Ví dụ: nghiêng người về phía trước để thể hiện rằng bạn đang chăm chú lắng nghe, thả lỏng cơ thể và đối mặt với người nói, gật đầu và mỉm cười khi bạn thấy phù hợp.

Lắng nghe những gì cô ấy nói

biên giới Những hành động có thể khiến người nói cảm thấy không được tôn trọng, ví dụ: B. liên tục lấy điện thoại ra làm văn bản, liên tục nhìn đồng hồ, rung chân, ngoảnh mặt đi hoặc nghịch nữ trang. Lắng nghe không chỉ có nghĩa là ngồi mà còn có nghĩa là lắng nghe đánh giá những gì tôi nghe và Phản hồi cho người nghe.

Nếu bạn thực sự có thể lắng nghe, bạn sẽ được rất nhiều người khen ngợi vì là một người ăn nói có duyên, mặc dù đôi khi bạn không nói gì trong suốt cuộc trò chuyện. Ở đây, điều quan trọng là phải biết cách bi-howt Vấp ngã Diễn giả để mọi người nói.

Ghi chú: Bạn nên hạn chế đời tư của bị đơn hoặc tránh đào sâu quá sâu vào đời tư của bị đơn, đừng trở thành điều tra viên hay thám tử trong mắt người khác.

Xem thêm:

  • Hơn 60 câu tỏ tình hay, đảm bảo thành công “ngay và luôn”
  • “Cưa” những cụm từ tên cá nhân hay nhất để cưa đổ người bạn thích
  • Thơ để nghe, ngả mũ nghe với thơ “cưa” lòng

Trên đây là một cách thú vị và thú vị để bắt chuyện với người bạn thích để cuộc trò chuyện tiếp tục. Vzone chúc các bạn thành công trong việc cưa đổ người yêu nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !