Cách bảo vệ mắt của trẻ nhỏ khi cho trẻ sử dụng smartphone

Việc cho trẻ nhỏ sử dụng smartphone quá sớm là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của trẻ và kéo theo nguy cơ cận thị. Hôm nay, Vzone mách bạn mẹo bảo vệ mắt trẻ nhỏ khi sử dụng điện thoại thông minh (Android).

Khi chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng, trẻ em thường có thói quen dán mắt rất gần vào màn hình. Quá trình giảng dạy tốn nhiều thời gian và không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi để ghi nhớ. ứng dụng Lưới bảo vệ Điện thoại thông minh Android miễn phí là một cách cực kỳ hiệu quả để ngăn trẻ em đặt mắt quá gần vào màn hình thiết bị 24/7.

Trẻ em sử dụng điện thoại

Bước 1: Bạn tải xuống ứng dụng Lưới bảo vệĐây là ứng dụng miễn phí để tìm kiếm CH chơi (hoặc tải xuống trực tiếp Đây).

The-Sicherheit-Sicherheits-Screen-1.png

bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt, mở ứng dụng và nhấp vào nút bên dưới để kích hoạt ứng dụng.

Bảo mật-Bảo mật-Màn hình-3.png

Sau đó một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu bạn cho phép Lưới bảo vệ Sử dụng camera trước vì khoảng cách từ màn hình đến mắt của trẻ. nhấp chuột kích hoạt Để ứng dụng tiếp tục hoạt động.

The-Security-Security-Screen-4.png

Bước 5: Giao diện chính của ứng dụng như hình bên dưới. Ứng dụng yêu cầu bạn thiết lập mã CỤC PIN (Mật khẩu) gồm 4 ký tự. Điều này là để ngăn ứng dụng tắt. Bạn phải nhập đầy đủ 2 trường CON SỐ BÍ MẬT XÁC NHẬN MÃ PIN.

Top MOD >>>  Có nên bỏ trứng trong tủ lạnh?

Đặt khoảng thời gian ứng dụng sẽ được sử dụng. Ví dụ, nếu bạn cho đứa trẻ sử dụng điện thoại thông minh trong 30 phút, hãy cất nó vào hộp Đặt thời gian trong 30 phút.

the-tree-tree-tree-tree-tree-tree-tree-tree-tree-tree-tree-tree-tree-tree-cành-nhánh.

Sau khi thiết lập hoàn tất, hãy nhấp vào bắt đầu và ứng dụng sẽ chạy nền trên thiết bị của bạn.

Bước 6: Sau đó, thoát khỏi ứng dụng và cố gắng giữ mắt bạn gần màn hình. Một hộp thông báo xuất hiện với dòng chữ “Khuôn mặt của bạn quá gần với màn hình“.

Safe-Safety-Screen-6.png

Chúng tôi hiện không thể thực hiện bất kỳ hành động nào trên màn hình. Tất cả những gì bạn phải làm là dạy con bạn nhìn ra chỗ khác mỗi khi chúng nhìn thấy tin nhắn.

The-Sicherheit-Sicherheits-Screen-7.png

Khi bạn đã có khoảng cách chính xác giữa mắt và màn hình, ứng dụng sẽ hiển thị hộp thoại cho biết điều này Làm tốt và chúng ta có thể tiếp tục sử dụng điện thoại khi cuộc đối thoại kết thúc

Security-Security-Screen-8.png

Làm theo các bước dưới đây để kết thúc bảo vệ này.

Bước 1: Đi tới ứng dụng Lưới bảo vệ, sau đó nhấp vào NGOÀI.

The-Safety-Security-Screen-9.png

bước 2: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mã CỤC PIN Sau khi bạn nhập xong, hãy nhấp vào DỪNG LẠI dễ dừng lại.

The-Sicherheit-Sicherheits-Screen-10.png

Vì vậy, bạn có thể bảo vệ đôi mắt của mình kể cả trẻ em trong quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc về bài viết cũng như quy trình thực hiện vui lòng để lại câu hỏi bên dưới. Vzone có thể giải đáp giúp bạn.

Top MOD >>>  Epic Game là gì? Các tựa game nổi bật của Epic Games Store hay nhất

Chúc may mắn !

Siêu thị điện máy XANH

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !