Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa điện thoại Android và IOS

Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa điện thoại Android và IOS

Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa điện thoại Android và IOS

Nội dung

Ẩn thông báo trên điện thoại iOS và Android sẽ giúp bạn bảo mật nội dung cá nhân khi không cầm điện thoại, người khác sẽ không thể xem được nội dung tin nhắn, thông báo …

Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa điện thoại Android

Có nhiều rủi ro bảo mật tiềm ẩn liên quan đến việc xem thông báo trên màn hình khóa. Để giải quyết vấn đề này, tất cả những gì bạn cần làm là tắt hiển thị thông báo trên màn hình khóa hoặc ẩn nội dung trên màn hình khóa. Khi đó, nếu điện thoại chưa mở khóa và có tin nhắn đến, họ sẽ chỉ hiển thị “Bạn có tin nhắn / thông báo mới”, không ai biết được nội dung của họ và không đọc được nội dung. Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn các thông báo nhạy cảm trên điện thoại iOS và Android.

1. Cách ẩn thông báo trên màn hình khóa Android

Hệ điều hành Android cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thông tin thông báo và bạn có thể tùy chỉnh cài đặt theo ý mình. Khi muốn ẩn các thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa, bạn chỉ cần kích hoạt chức năng ẩn nội dung thông báo trên màn hình khóa.

Top MOD >>>  Sữa bột cho mẹ bầu nào giá rẻ mà chất lượng tốt hiện nay?

Bước 1: Vui long mở ra Tham số (Tham số) trên điện thoại Android.

Mở cài đặt

Bước thứ 2: Sau đó tìm thẻ Thông báo và chọn cài đặt Thông bao khoa Man hinh để thay đổi mức độ hiển thị của thông báo điện thoại.

Chuyển đến tab Thông báo và chọn định cấu hình thông báo trên màn hình khóa

Bước 3: Trên điện thoại, luôn có cài đặt “Không hiển thị thông báo trên màn hình khóa” và bạn chỉ cần chọn tính năng này để ẩn thông báo. Điều này có nghĩa là khi có thông báo điện thoại không được mở khóa thì sẽ không thể xem được nội dung.

Chọn chế độ

Bước 4: Với điều này, bạn đã hoàn tất việc ẩn nội dung thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa. Người lạ không mở được máy sẽ không thể xem được nội dung tin nhắn của bạn trên màn hình.

Hoàn thành

2. Cách ẩn thông báo trên màn hình khóa iOS

Apple luôn tôn trọng sự an toàn của người dùng và tính năng ẩn thông báo trên màn hình khóa iOS cũng có sẵn cho tất cả mọi người.

Bước 1: Vui lòng mở ứng dụng Thiết lập trên điện thoại.

Mở cài đặt

Bước thứ 2: Sau đó, bạn chọn mục Thông báo và lựa chọn Hiển thị bản xem trước để thay đổi cài đặt.

Chọn Thông báo và chọn Hiển thị bản xem trước để thay đổi cài đặt

Bước 3: Trong cài đặt Hiển thị bản xem trước, hãy chuyển về Sau khi mở khóa.

Quay lại chế độ Khi mở khóa

Bước 4: Như vậy, những thông báo trên điện thoại iOS khi chưa mở khóa sẽ không thể xem được mà chỉ hiển thị những nội dung chung chung như: SMS, thông báo mới …

Top MOD >>>  [REVIEW] Đồng hồ bấm giờ loại nào tốt nhất trên thị trường

Kết quả

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm đã hướng dẫn bạn cách ẩn các thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa của điện thoại iOS và Android. Ngày tốt!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.