Các loại mặt kính bếp từ tốt nhất hiện nay

Các loại mặt kính bếp từ tốt nhất hiện nay
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Dưới đây là các loại mặt kính bếp từ, cách phân biệt các chức năng của mặt kính bếp từ để người dùng hiểu chi tiết nhất về các sản phẩm bếp từ trên thị trường hiện nay.

Mặt kính bếp từ tốt nhất – Schott Ceran

Các loại mặt kính bếp từ tốt nhất hiện nay 1

Được biết, mặt kính Schott Ceran là sản phẩm được làm từ hỗn hợp gốm – thủy tinh đặc biệt, không chứa các chất độc hại như asen hay antimon vốn chỉ có ở bếp điện từ cao cấp, có khả năng chịu nhiệt gấp 3 lần mặt kính thông thường. thường. Mặt kính Schott Ceran khá cứng, không dễ nứt, nổ và có khả năng chống trầy xước.

Về tính chất vật lý, kính Schott Ceran đảm bảo sự giãn nở nhiệt hầu như bằng không (chỉ làm nóng vùng nấu), độ ổn định cơ học cao (chịu được trọng lượng lên đến 15 kg) và khả năng truyền IR tối ưu hóa hệ thống. hệ thống, độ dẫn nhiệt thấp, khả năng chống sốc nhiệt, nhiệt độ ổn định và độ bền cao.

Điểm khác biệt giữa mặt kính Schott Ceran và mặt kính liên doanh là mặt kính Schott Ceran chuẩn luôn có tem tên thương hiệu ở góc trên cùng bên trái của bếp và khi nhìn dưới ánh sáng đèn neon hay đèn thường. Nếu bạn nghiêng nó, bạn sẽ thấy một số đường gờ và mặt kính khớp sáng bóng.

Top MOD >>>  Bếp từ Nhật nào phù hợp cho người Việt?

Hiện các loại bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran là bếp điện từ Chefs EH-MIX366, bếp điện từ Chefs EH-DIH366, bếp điện từ Chefs EH-DIH888, bếp điện từ Chefs EH-IH544, bếp điện từ Munchen M50, Munchen MT03, Munchen G60, cảm ứng Bosch PIL975N14E Bếp từ, Bếp từ Bosch PID675N24E, Bosch PIJ651F27E, Bếp từ thủy tinh Bosch PIK675N24E…

Mặt kính bếp từ – Mặt kính gốm

Các loại mặt kính bếp từ tốt nhất hiện nay 2

Ceramic là sứ kết tinh màu đen chịu nhiệt, không chỉ bền, khó nứt vỡ trong quá trình sử dụng, chất liệu này còn mang lại độ sáng bóng cho mặt kính, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch của mặt bếp. Bởi đây là chất liệu khó bám bẩn và dễ lau chùi.

Ngoài ra, mặt kính Ceramic là chất liệu có độ siêu cứng, gấp 3 đến 4 lần inox nên sản phẩm bếp từ sử dụng mặt kính Ceramic có độ bền cao (chịu được tải trọng từ 1000 – 4000 Mpa).

Các loại bếp thường sử dụng mặt kính Ceramic Bếp từ Electrolux EHH 6332 ISK, Bếp 2 điện từ Electrolux EHG6341FOK, Bếp điện từ Electrolux EHH 6332 ISK (Mặt kính EuroKara Ceramic cao cấp)

Kính bếp từ – Kính chịu nhiệt

Các loại mặt kính bếp từ tốt nhất hiện nay 3

Đây là vật liệu phổ biến đối với các gia đình bình dân vì giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ sáng bóng cao. Bên cạnh đó, mặt kính có khả năng chống va đập, chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, không bị biến dạng khi hoạt động ở nhiệt độ cao.

Top MOD >>>  5 mũ bảo hiểm thoáng khí có lỗ thông gió xua tan nóng bức ngột ngạt

Các loại bếp sử dụng mặt kính chịu nhiệt là bếp từ Kangaroo KG 369I, Sunhouse SHD 6005.

Kính bếp từ Crystallite

Các loại mặt kính bếp từ tốt nhất hiện nay 4

Crystallite (pha lê) tương tự như sứ nhưng đạt được độ sáng bóng cao hơn nên giá thành cũng đắt hơn. Các loại bếp thường sử dụng Crystallite là bếp từ Supor SDHJ08-200.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.