Các hoạt động giải trí tiết kiệm cho cả gia đình vào mùa hè

Các hoạt động giải trí tiết kiệm cho cả gia đình vào mùa hè

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mùa hè là thời điểm thích hợp để các bé khám phá thế giới xung quanh, vui chơi giải trí sau một năm học căng thẳng. Nếu bạn đang lo lắng vì sẽ phải chi một số tiền lớn cho cả gia đình cho các dịch vụ giải trí hiện nay thì hãy xem một số gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Trốn khỏi rạp chiếu phim đắt tiền là một cách để vui chơi trong mùa hè này

Trốn khỏi rạp chiếu phim đắt tiền là một cách để vui chơi trong mùa hè này

Đã bao nhiêu lần con bạn nói với bạn rằng “Mẹ ơi, mẹ có chán không?”. Với ba đứa con ở nhà, tôi có thể hiểu hết được nỗi buồn và sự lo lắng của bạn. Mùa hè là thời điểm thử thách bạn trong việc tìm kiếm không gian vui chơi giải trí cho con khi ngoài trời quá nóng. Nếu gia đình bạn hơi giống tôi, việc tìm kiếm một hoạt động giải trí cho con bạn là một thách thức. Sau thử thách đó là chi ngân sách cho các dịch vụ giải trí. Chắc chắn những gì chúng ta có thể làm sẽ không tiêu hết tiền tiết kiệm trong ngân hàng?

Tìm kiếm niềm vui và giải trí với gia đình của bạn không nên chi tiêu quá nhiều tiền vào nó. Hãy bớt chút thời gian suy nghĩ để tìm kiếm địa điểm giải trí mùa hè cho gia đình.

Xem phim miễn phí

Trên khắp cả nước, ngày càng có nhiều rạp chiếu phim được mở ra và chắc chắn họ sẽ chiếu những bộ phim miễn phí cho cả gia đình. Hầu hết trẻ em, thậm chí cả thanh thiếu niên, các cặp đôi yêu nhau đều có cơ hội xem một bộ phim yêu thích trên màn ảnh rộng và thời tiết chắc chắn không thành vấn đề. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý về các bộ phim mùa hè. Thông thường, các tùy chọn được giới hạn trong một hoặc hai bộ phim. Khi hết suất chiếu của ngày hôm đó, nhân viên soát vé sẽ xin lỗi và yêu cầu bạn thử lại vào ngày hôm sau. Nhưng với một chút kế hoạch và động lực, bạn sẽ có thể đưa lũ trẻ ra khỏi nhà vào ngày hôm sau để thưởng thức các buổi biểu diễn.

Top MOD >>>  Cập nhật giá tã dán Huggies mới nhất trong tháng 6/2017

Đọc sách ở thư viện

Đọc sách ở thư viện

Đọc sách ở thư viện

Thành thị hay nông thôn, phải có một thư viện địa phương cung cấp các hoạt động cho trẻ em ngày hôm nay. Khuyến khích con bạn yêu sách và đọc sách ngay từ những năm đầu đời của chúng bằng cách đưa chúng đến thư viện và đọc cho chúng nghe. Ngay cả khi bạn có con lớn, một chuyến đi đến thư viện là cơ hội để khám phá tất cả các loại chủ đề mà chúng quan tâm. Và khi bạn ở trong thư viện với con mình, có thể bạn sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị hơn cho cả gia đình.

Tham gia các sự kiện cộng đồng

Cho dù bạn sống ở một thành phố lớn, hay một ngôi làng nhỏ, những buổi tối mùa hè mát mẻ là nơi tuyệt vời để tham gia các hoạt động cộng đồng. Tìm kiếm các hoạt động cộng đồng và tổ chức để bọn trẻ chơi cùng. Con bạn có thích vẽ không? Nếu vậy, hãy đưa họ đến một lễ hội nghệ thuật. Họ có thích hát không? Tham dự một sự kiện âm nhạc tại địa phương sẽ giúp con bạn hiểu thêm về lịch sử, truyền thống, văn hóa và tự tin hơn nữa gắn kết với bạn bè xung quanh. Nói chung, các trung tâm cộng đồng mùa hè thường tổ chức các hoạt động miễn phí cho thanh thiếu niên tham gia.

Top MOD >>>  Sữa bột Abbott Grow School G-Power 6+ cho bé từ 6 đến 10 tuổi

Tham gia các hoạt động thể thao

Ngay cả khi con bạn không chơi một môn thể thao cụ thể, tham gia vào bạn bè hoặc trò chơi gia đình là một cách thú vị để dành thời gian bên nhau. Tùy thuộc vào các giải đấu đặc biệt, ban tổ chức có thể phát hành vé miễn phí hoặc ít nhất là rẻ hơn các trung tâm tư nhân hoặc các sự kiện thể thao chuyên nghiệp. Một số sự kiện sẽ cho phép bạn mang theo đồ ăn và thức uống của riêng mình nhưng có giới hạn. Còn gì thú vị hơn khi vừa được xem các vận động viên mà mình cuồng nhiệt luyện tập mà không mất tiền.

Tổ chức một cuộc vui

Chơi kéo co

Chơi kéo co

Tạo các trò chơi mới với con bạn, chẳng hạn như sử dụng sân sau làm chiến trường giả. Hoặc tổ chức một buổi hòa nhạc của chính bạn và trẻ em trong khu phố của bạn. Mời các ông, bà, cô, chú, anh chị và các bạn nhỏ cùng xem. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách lập kế hoạch và tổ chức của bọn trẻ. Và việc của bạn lúc này chỉ là giúp họ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc đó. Đây sẽ là những hoạt động trở thành kỷ niệm quý giá cho đến khi chúng trưởng thành.

Những giải pháp trên cho gia đình bạn giải trí mùa hè chỉ là phần nổi của tảng băng vui mùa hè. Kết nối với thế giới xung quanh bạn để có nhiều gia đình tham gia sẽ thú vị hơn

Top MOD >>>  Những món ăn dặm ngon bổ cho bé từ rau mồng tơi

Chắc chắn bé nhà bạn sẽ không còn nói “Mẹ ơi, con chán rồi”. Mùa hè sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để trẻ thỏa sức sáng tạo và vui chơi.

Minh Huong

(Bằng tiền)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.