Các chức năng thông minh của máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H

Các chức năng thông minh của máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Không chỉ có mức giá rẻ cạnh tranh, máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H còn sở hữu những công nghệ hiện đại và tính năng tiên tiến giúp sản phẩm này hoạt động hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích vượt trội. so với nhiều thương hiệu máy lọc không khí lớn như Sharp, Hitachi…. Sản phẩm Xiaomi tầm giá 2,5 triệu đồng này có những chức năng gì nổi bật?

Bộ lọc HEPA tạo không khí trong lành

Máy lọc không khí Xiaomi Mi 2H sử dụng bộ lọc HEPA để mang lại bầu không khí trong lành cho cuộc sống trong lành, các hạt bụi không khí có kích thước từ 0,3μm trở lên sẽ được lọc ngay lần đầu tiên cho hiệu quả. lọc không khí đạt tối thiểu 99,97%.

Các chức năng thông minh của máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H 1

Các triệu chứng dị ứng, hen suyễn sẽ không còn làm phiền bạn nhờ công nghệ hiện đại của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H.

Lọc không khí đầu vào 360 ° với bộ lọc True HEPA

Với bộ lọc True HEPA, thiết bị giúp hấp thụ không khí hút 360 ° qua ba lớp lọc làm cho việc dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà trở nên dễ dàng.

  • Bộ lọc đầu tiên lọc bỏ các hạt lớn cũng như bụi và lông động vật.
  • Lớp thứ hai là bộ lọc HEPA cấp H13 lọc các hạt có đường kính từ 0,3μm trở lên, bao gồm các hạt PM2.5, khói, vảy da vật nuôi, phấn hoa và thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh (2).
  • Lớp cuối cùng được làm bằng than hoạt tính cao cấp giúp hấp thụ khí formaldehyde và các hóa chất độc hại khác cũng như khử mùi hôi.
Top MOD >>>  Đánh giá bếp hồng ngoại Kangaroo tốt không, giá bán, cách sử dụng

Máy lọc không khí Xiaomi

Khả năng điều hòa nhiệt độ ở mọi nơi

Nó có khả năng điều hòa không khí đến mọi nơi trong phòng của bạn. Công nghệ này được lấy cảm hứng từ động cơ máy bay, hệ thống áp suất khí động học do nhóm R&D phát triển cho phép không khí được hút vào từ bên dưới và thổi lên trên các luồng khí mạnh.

Điều khiển bằng điện thoại thông minh

Đặc biệt, Mi Air Purifier 2H có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh cho phép bạn tắt mở thiết bị từ xa, ngay cả khi không ở nhà. Nhờ đó bạn luôn có một căn phòng mới ngay khi trở về.

Lưu thông không khí cứ sau 11 phút trong phòng khách

Máy lọc không khí Mi 2H nhanh chóng loại bỏ các hạt PM2.5, bụi điều hòa không khí, khử trùng và loại bỏ phấn hoa và lông vật nuôi trong nhà. Thậm chí khử mùi nhanh chóng cho căn phòng của bạn, giờ chỉ cần thư giãn trên ghế sofa và tận hưởng không khí trong lành.

  • 5 phút – Lưu thông không khí trong 5 phút trong phòng đọc.
  • 8 phút – Lưu thông không khí trong 8 phút cho phòng ngủ.
  • 11 phút – Lưu thông không khí trong 11 phút trong phòng khách.
  • 4 phút – Lưu thông không khí trong 4 phút trong phòng trẻ em.

Giám sát AQI thời gian thực

Sản phẩm cũng được áp dụng Mi Home để điều khiển máy, giúp kiểm tra sự thay đổi thời gian thực của chất lượng không khí trong phòng, điều chỉnh các chế độ dựa trên diện tích phòng, truy cập thông tin không khí như độ ẩm, bật – tắt nguồn và thông báo về trạng thái của bộ lọc. Hít thở không khí trong lành là một phần quan trọng của cuộc sống thông minh. Bên cạnh đó, hãng còn trang bị kết nối thoại Trợ lý Google thông minh, giúp bạn có thể tìm kiếm và giải trí cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập từ khóa, ngay lập tức trợ lý ảo sẽ tìm và hiển thị kết quả cho bạn hoặc thực hiện bằng chính giọng nói của bạn.

Top MOD >>>  Top 5 thương hiệu quạt trần giá rẻ chỉ 500.000 đồng tốt nhất 2018

Giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện

Máy lọc không khí Mi 2H mang lại giấc ngủ ngon và vô cùng thoải mái. Công nghệ khí động học tiên tiến giúp giảm tiếng ồn và cản gió giúp bạn tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng trong đêm. Động cơ tùy chỉnh đến từ thương hiệu Nidec Nhật Bản giúp tiết kiệm điện hiệu quả, tiêu thụ ít hơn 58% năng lượng và chỉ tiêu thụ 4,8W điện năng ở chế độ Bình thường.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.