Các chức năng nổi bật của máy lọc không khí A O Smith KJ420F-B01

Các chức năng nổi bật của máy lọc không khí A O Smith KJ420F-B01

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đặt một tiêu chuẩn mới cho máy lọc không khí

Không chỉ sở hữu công nghệ cao, máy lọc AO Smith KJ420F-BO1 còn sở hữu màng lọc Fomandehyde độc ​​quyền lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sản phẩm có thể chống lại các tác nhân gây ô nhiễm không khí cho gia đình bạn. an tâm tận hưởng bầu không khí trong lành.

máy lọc không khí ao smith kj420f b01

Hệ thống màng nhiều lớp 3 × 2 – 3 cấp x 2 màng lọc

  • Hai LỌC TIÊU CHUẨN MERV7: Loại bỏ các chất ô nhiễm và bụi lớn hơn kích thước của PM10, tăng tuổi thọ của bộ lọc chính
  • Hai bộ lọc CARBON hoạt động: Loại bỏ TVOC (các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có nguồn gốc từ sơn, chất tẩy rửa ..), Toluen, Formaldehyde, các mùi gia dụng độc hại như đồ gỗ, sơn, mùn cưa, vải …
  • Bộ lọc HEPA HIỆU SUẤT CAO MERV17: Loại bỏ bụi mịn và siêu mịn từ PM10 đến PM2.5

máy lọc không khí ao smith KJ420F B01

So sánh bộ lọc chính của AOSmith với bộ lọc chính thông thường

Các chức năng nổi bật của máy lọc không khí A O Smith KJ420F-B01 1

Lọc không khí siêu nhanh

Máy lọc không khí AOSmith KJ420F-B01 lọc không khí siêu nhanh với công suất lọc 500m3 / h. Nhờ đó, chỉ trong 24 phút, máy có thể hút sạch bụi PM2.5 ô nhiễm nặng ở mức 1000mcg / m3 trong phòng kín 26m2.

Các chức năng nổi bật của máy lọc không khí A O Smith KJ420F-B01 2

Bộ lọc carbon mật độ lớn

Bộ lọc carbon chứa tới 1kg than hoạt tính chất lượng cao, hấp thụ hiệu quả các chất độc hại trong không khí như formaldehyde, Toluene và các TVOCs khác.

Top MOD >>>  Thương hiệu Philips – ông vua đồ gia dụng của thế giới

Bộ lọc HEPA MERV17

Máy lọc không khí AOSmith KJ420F-B01 sở hữu bộ lọc MERV17 HEPA với diện tích lên đến 3.6m2, được gấp lại thành 100 nếp gấp liên tiếp. Mật độ các nếp gấp dày đặc giúp bộ lọc HEPA MERV17 lọc hiệu quả các hạt bụi siêu mịn PM2.5.

Ngoài ra, bộ lọc HEPA MERV17 của AOSmith được cấu tạo từ khung sợi thủy tinh và các lớp PP nén siêu mỏng, tạo ra khả năng lọc khí hiệu quả đồng thời kéo dài tuổi thọ bộ lọc lên đến 1 năm hoặc hơn.

Các chức năng nổi bật của máy lọc không khí A O Smith KJ420F-B01 3

Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến

Màn hình điện tử đang bật Máy lọc không khí AOSmith KJ420F-B01 giúp hiển thị trạng thái chất lượng không khí và cảnh báo thay thế bộ lọc.

Các chức năng nổi bật của máy lọc không khí A O Smith KJ420F-B01 4 Hệ thống cảm biến thông minh trên máy lọc không khí AOSmith giúp đo bụi và phát hiện khí độc trong không khí một cách nhanh chóng.

Các chức năng nổi bật của máy lọc không khí A O Smith KJ420F-B01 5 Ngoài ra còn được tích hợp 3 chế độ điều chỉnh tự động, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Và quan trọng là máy lọc không khí AOSmith rất thân thiện với môi trường. Máy sử dụng công nghệ lọc 100% tự nhiên, không có ion, ozone, không gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em nên gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và lắp đặt.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.