Các cách troll bạn bè bằng iPhone

Các cách troll bạn bè bằng iPhone

Bạn đã bao giờ cố gắng trêu chọc bạn bè của mình bằng cái đó chưa điện thoại Iphone trong số họ đã? Hôm nay, DienmayXANH.com sẽ hướng dẫn bạn những cách khác nhau để troll bạn bè bằng iPhone!

Phương pháp 1: Chờ đợi “Thế kỷ”

Đầu tiên, hãy tải xuống tệp hình ảnh động Enter Message Icon trong khi bạn trò chuyện tại đây. Sau đó, trong cuộc trò chuyện với bạn bè qua Facebook, Zalo, iMessage, Viber, Line … hãy gửi ngay biểu tượng cho họ và họ sẽ phải đợi tin nhắn của bạn tải về hoàn chỉnh. Và sau đó họ phải nói, “Cái quái gì vậy?” và tìm cách kiểm tra kết nối Internet, kiểm tra phần mềm nhắn tin và thậm chí khởi động lại máy tính chỉ vì tin nhắn của bạn đã “hàng thế kỷ” chưa đến.

Bạn của bạn đã phải chờ đợi mãi mãi cho tin nhắn này!
Bạn của bạn đã phải chờ đợi mãi mãi cho tin nhắn này!

Phương pháp 2: Thiết lập hiệu chỉnh tự động

Hầu hết người dùng iPhone đều quen thuộc với tính năng tự động sửa lỗi được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên điện thoại. Và sẽ thật tuyệt nếu bạn biết thói quen phản ứng nhanh của bạn bè và cách pha trò của họ.

Nếu bạn bè của bạn có thói quen phản hồi nhanh bằng những từ như “Uhm”, “Ok”, hoặc bất kỳ từ nào khác, hãy thật khôn khéo trong việc “chôm chỉa” iPhone của họ và thêm ngay một chiếc ốp lưng. Viết tắt mới với những từ khóa cực độc. Bạn có thể chỉ định đường dẫn khung Cài đặt chung B.Ahn phTôim Các phím tắt bàn phím và chạm vào Æ ở góc trên cùng bên phải của màn hình (Cài đặt → Chung → Bàn phím → Phím tắt).

Top MOD >>>  11 bộ phim đình đám được Marvel ra mắt trong 2 năm tới 2021 – 2022

Ví dụ: thay thế từ “Ok” bằng cụm từ “Oke, vậy tôi đang mặc một bộ bikini màu hồng cánh sen chiều nay”. Và sau đó bạn có thể viết cho anh ấy “Bóng đá chiều nay”? Và theo thói quen anh ấy sẽ nhấn “Ok” và gửi mà không cần phải kiểm tra lại. Còn gì tuyệt hơn nếu bạn chia sẻ công khai cuộc trò chuyện ngắn và “ngọt ngào” này trên Facebook!

Hình thức ngắn đôi khi có thể biến thành một trò đùa
Hình thức ngắn đôi khi có thể biến thành một trò đùa

Phương pháp 3: “Tắt” ứng dụng

Bằng cách này, điều đầu tiên bạn cần làm là chụp ảnh màn hình điện thoại của bạn bè bằng cách nhấn nhanh và sau đó thả nút Home và nút Nguồn. Sau đó, di chuyển các ứng dụng trên màn hình hiện tại sang một màn hình khác để chỉ còn lại một ứng dụng ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Cuối cùng, hãy đặt ảnh chụp màn hình làm hình nền cho điện thoại của anh ấy.

Hãy để ý vẻ mặt “bối rối” của anh ấy khi bạn mở máy và bối rối không hiểu vì sao điện thoại của bạn bị đơ và tất cả các ứng dụng đều bị tắt trên màn hình hiện tại.

Sẽ khó nhận ra đâu là thật, đâu là hậu cảnh
Sẽ khó nhận ra đâu là thật, đâu là hậu cảnh

Phương pháp 4: Có nhiều ứng dụng, nhưng chỉ một ứng dụng được sử dụng

Bằng cách này, bạn bè của bạn chỉ có thể sử dụng một ứng dụng và chỉ thoát khỏi ứng dụng khi họ biết mật khẩu bạn đặt. Tính năng này được gọi là Truy cập có hướng dẫn và cung cấp khả năng chạy iPhone trong một ứng dụng duy nhất. Nếu bạn muốn đăng xuất, bạn phải nhập đúng mật khẩu.

Top MOD >>>  Bí quyết tăng độ nhạy cho màn hình cảm ứng

Đầu tiên bạn phải kích hoạt chức năng này thông qua liên kết khung Cài đặt chung Khả năng tiếp cận Truy cập có hướng dẫn (Cài đặt → Chung → Khả năng truy cập → Truy cập có hướng dẫn). Tiếp đó hãy chọn Cài đặt mật khẩu (Đặt mật mã) và chọn Đặt mật khẩu Truy cập có Hướng dẫn Sau đó nhập 4 chữ số bạn muốn sử dụng làm mật khẩu để thoát ứng dụng.

Các bước để bật quyền truy cập có hướng dẫn
Các bước để bật quyền truy cập có hướng dẫn

Tiếp theo, bạn chọn một ứng dụng cực kỳ nhàm chán trên điện thoại như: B. La bàn và chuyển sang ứng dụng này. Sau đó, nhấn nhanh nút Home ba lần để kích hoạt tính năng Truy cập có hướng dẫn. Do đó, anh ấy chỉ có thể sử dụng điện thoại của mình làm la bàn cho đến khi anh ấy nhập đúng mật khẩu mà bạn đã thiết lập.

Thật dễ dàng để troll bạn bè bằng iPhone phải không? Hãy áp dụng ngay những trò đùa vô hại này lên lũ bạn thân của bạn, coi chừng khuôn mặt “ngỡ ngàng” và cực kỳ thảm hại của họ nhé!

DienmayXANH.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  Sữa ong chúa là gì? Tác dụng của sữa ong chúa

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời