Các cách rót nước của bình thủy điện

Các cách rót nước của bình thủy điện

Bình thủy điện là thiết bị cho phép bạn đun nước mà vẫn giữ được nhiệt của nước và đun sôi rất tiện lợi cho bạn. Với các chức năng được cải tiến liên tục, các loại phích điện ngày nay mang đến nhiều lựa chọn để rót nước ra khi cần thiết.

Đầu tiên Bơm tay

Đây là cách nạp nước phổ biến nhất mà mọi người hay sử dụng và hầu hết các bình thủy điện giá rẻ đều làm được điều này. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút bơm trên đầu chai để bắt đầu bơm bơm. Nước được đẩy trở lại ống thoát nước và đổ vào ly.

Bơm tay

2 Nhấn nút điện tử

Sử dụng nút nhấn điện tử, cẩn thận đổ nước ra khỏi phích. Chỉ cần ấn nhẹ nút rót (pha chế hoặc rót ra) trên đĩa điện tử của bình và nước sẽ tự động chảy vào ly một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể cài đặt tốc độ châm nước nhanh hoặc chậm trên bảng điều khiển này.

Top MOD >>>  9 cách giúp kéo dài thời lượng pin của iPhone

Bình thủy điện NC-EH30PWSY của Panasonic chỉ có thể đổ đầy nước bằng một nút nhấn

3 Chạm vào cốc

Một số bình giữ nhiệt có cần gạt ngay bên cạnh ống thoát nước, nhưng không phổ biến lắm. Với loại bình thủy điện này, bạn chỉ cần đưa miệng cốc xuống đáy vòi sau đó dùng cần gạt chạm nhẹ vào miệng cốc là có thể sử dụng nước sôi ngay.

Cách đổ nước từ bình thủy điện
Nhấn cần gạt bằng cốc để lấy nước

Với những chức năng hiện đại như ngày nay, bạn có thể dễ dàng đun và đổ nước bằng bình thủy điện. Có bình thủy điện trong nhà, bạn luôn sẵn sàng pha cà phê, pha trà, nấu ăn cho gia đình hoặc tiếp khách.

Xem thêm:Cách vệ sinh bình thủy điện và ấm đun nước

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *