Bundle – ứng dụng tổ chức, sắp xếp hình ảnh tốt nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn còn nhớ những ngày mà việc sắp xếp các hình ảnh chỉ là ngẫu nhiên trong thư viện ảnh, có lẽ bạn đang nghĩ rằng nhiếp ảnh kỹ thuật số đã làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Một số nhiếp ảnh gia kỹ thuật số không đồng ý với điều này vì việc kết hợp máy ảnh điện thoại thông minh với bộ nhớ đám mây vô hạn đã trở thành một cơn ác mộng. Nhiều người cảm thán rằng sự thay đổi là cần thiết. Trên thực tế, có một ứng dụng tích hợp để giải quyết vấn đề này tương tự như các ứng dụng khác mà Bundle đã ra mắt gần đây để giải quyết nỗi sợ hãi về một từ có năm âm tiết: tổ chức (tổ chức, sắp xếp).

Điều làm cho Bundle nổi bật trong số các ứng dụng sắp xếp ảnh ngày nay là một chức năng được tích hợp sẵn có tên là AutoAlbum. Đây là tính năng tự động duyệt qua kho ảnh kỹ thuật số trên nhiều thiết bị và xác định và phân phối những ảnh đó thuộc cùng một nhóm. Sau đó, hợp nhất chúng lại với nhau thành một album hoặc nhóm duy nhất.

Các ứng dụng đưa khái niệm tổ chức hình ảnh lên một bước xa hơn bằng cách đặt con mắt quan tâm của riêng họ vào từng đối tượng cụ thể để sử dụng, hiển thị hình ảnh “tốt nhất”, loại bỏ các bản sao gây ra vấn đề. xao nhãng, lộn xộn và lọc ra những hình ảnh kém chất lượng. Bằng cách này, Gói không chỉ giúp bạn tạo tài liệu trực quan toàn diện nhất về một sự kiện mà còn cung cấp cho bạn bộ sưu tập hình ảnh tốt nhất. Ứng dụng này cũng được cho là có thể “học hỏi” các tùy chọn hình ảnh của bạn để mang lại kết quả tốt hơn những gì bạn có thể mong đợi.

Top MOD >>>  So sánh Sony Xperia M2 và HTC Desire 816: Lựa chọn smartphone tầm trung hợp lý

Cài đặt Gói yêu cầu thiết lập ID người dùng gắn với địa chỉ email. Cài đặt cũng sẽ nhắc bạn nhập số điện thoại di động của mình. Điều này cho phép bạn mời những người trong danh sách liên hệ của mình, những người cũng đã cài đặt Gói và chỉ đơn giản là quan tâm đến nội dung của những bức ảnh bạn chia sẻ trên điện thoại thông minh của họ. Đó là một ứng dụng không chỉ tích hợp khả năng tổ chức thông minh mà còn tích hợp khả năng chia sẻ tối ưu.

Bộ nhớ đám mây miễn phí không giới hạn cho hình ảnh được cung cấp bởi Bundle, nhưng hình ảnh chỉ được lưu trữ ở độ phân giải tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh của mình ở độ phân giải đầy đủ, Bundle cũng phát hành một tính năng cho phép bạn sao lưu hình ảnh có độ phân giải đầy đủ vào tài khoản Dropbox hoặc Google Drive hiện có với một khoản phí. danh nghĩa là 1 đô la mỗi tháng. Cấp sao lưu thứ ba sẽ được phát hành vào mùa hè này với giá 5 đô la mỗi tháng, cung cấp cho bạn tùy chọn sao lưu không giới hạn số lượng hình ảnh có độ phân giải đầy đủ lên đám mây Bundle. , ngoài thẻ nhớ 5 GB lưu trữ video đám mây.

Mặc dù các ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android, nhưng giờ đây, chỉ chủ sở hữu thiết bị iOS mới có thể tận dụng tối đa các tính năng nhận dạng hình ảnh và lưu trữ đám mây thông minh của ứng dụng. Chức năng đầy đủ của Android được cho là sẽ sớm ra mắt.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Microsoft Lumia 640 và Sony Xperia Z C6603

Chúng tôi đã đánh giá ứng dụng trong một thử nghiệm trên cả hai nền tảng iOS và Android và nhận thấy nó có hiệu quả cao trong lĩnh vực phân nhóm hình ảnh một cách chính xác. Do có một vài cải tiến được tích hợp sau này cho các thiết bị iOS nên phiên bản cập nhật chỉ dành cho Android vẫn chưa đáp ứng và hoàn thiện như phiên bản dành cho iOS, khiến trải nghiệm thủ công kém hấp dẫn hơn rất nhiều.

Gói có sẵn để tải xuống miễn phí trên iTunes và cửa hàng Google Play. Khả năng tương thích của ứng dụng với hệ điều hành yêu cầu iOS 8.0 trở lên cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod. Người dùng Android sẽ được yêu cầu chạy Android 4.0 trở lên.

Ruby

Theo Digitalcamerareview

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam